Thớt gỗ
Thớt gỗ vẫn là loại thớt được các bà nội trợ sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi độ bền loại thớt này rất cao. Thớt gỗ có thể được làm từ nhiêu loại như tre, gỗ nhãn, gỗ xà cừ,... thậm chó là gỗ phế thải, gỗ ép.
Ưu điểm:
Ảnh minh họa.
Nhược điểm:
Thớt nhựa
Thớt nhựa khi ra đời được cho là khắc phục được hầu hết các nhược điểm của thớt gỗ. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm, loại thớt này vẫn tồn tại những nhược điểm không thể phủ nhận.
Ưu điểm:
Nhược điểm:
Nhiều nghiên cứu còn cho biết, các bạn có thể đặt thớt vào lò vi sóng, điều này cũng có tác dụng là tiêu diệt vi khuẩn. Cho thớt vào lò vi sóng 5 phút mỗi tuần một lần, tuy nhiên nếu thớt có thiết kế kèm móc kim loại bạn không nên cho vào vì có thế gây cháy nổ.
Theo Thể thao & Văn hóa
Link bài gốc Lấy link
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dung-thot-go-hay-thot-nhua-de-cat-thuc-an-la-dam-bao-hop-ve-sinh-hon.htmlTheo Thể thao & Văn hóa