Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Salad đậu - Hướng dẫn cách làm

Hành bóc vỏ, cắt khoanh tròn. Rửa quả ớt, cắt thành từng miếng vuông. Mở hai hộp đậu, đổ hết nước. Trộn đều đậu với hành tây, ớt. Rưới dầu và dấm lên hỗn hợp trên, đảo đều, để khoảng hai giờ cho ngấm là được.

Món sa lát đậu ngon miệng, giàu dinh dưỡng lại dễ làm.

Nguyên liệu

1 củ hành tây.

11 quả ớt xanh Đà Lạt.

1 hộp đậu trắng (loại này có bán nhiều ở các siêu thị).

1 hộp đậu đỏ.

3 thìa xúp dấm ăn.

4 thìa dầu ăn (loại trộn rau).

Muối tiêu, thìa là.

Thực hiện

Hành bóc vỏ, cắt khoanh tròn. Rửa quả ớt, cắt thành từng miếng vuông.

Mở hai hộp đậu, đổ hết nước. Trộn đều đậu với hành tây, ớt. Rưới dầu và dấm lên hỗn hợp trên, đảo đều, để khoảng hai giờ cho ngấm là được. Xúc ra đĩa, rắc muối tiêu, thìa là.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/salad-dau/)
Từ khóa: salad đậu

Chủ đề liên quan:

salad đậu

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY