Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau 5 năm nổi tiếng, nhan sắc Hoa khôi Thái Nguyên giờ ra sao?

Sau 5 năm nổi tiếng, Hồ Liên đã có những thay đổi về nhan sắc.

Trong giới học ngành Y, có lẽ cái tên "Hoa khôi trường Y" hayHồ Phương Liên (sinh năm 1995) đã không còn mấy xa lạ. Cô gái đến từ Thái Nguyên sở hữu nhan sắc "đỉnh của chóp" và gây ấn tượng sâu sắc về cả ngoại hình lẫn kiến thức. Sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, cô bạn nổi tiếng khi thi đậu vào trường Y và trở thành "Hoa khôi" của trườngĐại học Y dược Thái Nguyên khi đạt được danh hiệu này năm 2018.

"Hoa khôi trường Y" một thời - Hồ Phương Liên

Nhan sắc trẻ trung của cô bạn khi mới được danh hiệu Hoa khôi

Khi lên ngôi, Phương Liên mới 23 tuổi. Nhan sắc của cô bạn khi đó được khen ngợi nhờ sự xinh đẹp, trong trẻo của thiếu nữ. Ngoài ra, đôi mắt của Phương Liên cũng gây ấn tượng và được đặt danh xưng là "đôi mắt nâu biết nói".

Sau 5 năm kể từ khi nổi tiếng, Phương Liên hiện tại ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Thậm chí, cô bạn còn có phần xinh đẹp, đằm thắm hơn cả thời mới vừa lên ngôi Hoa khôi. Ở tuổi 28, Phương Liên cho thấy sự trưởng thành, quyến rũ nhưng cũng đầy nữ tính, dịu dàng.

Phương Liên sau 5 năm, nhan sắc ngày càng thăng hạng


Cô bạn giờ là một KOL

Vừa làm nhân viên trang điểm

Cô nàng không theo đuổi ngành nghề mình đã học mà trở thành một KOL. Ngoài ra, Phương Liên còn là một chuyên viên trang điểm.

Theo SHTT&ST

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/sau-5-nam-noi-tieng-nhan-sac-hoa-khoi-thai-nguyen-gio-ra-sao-d182499.html

Theo SHTT&ST

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-5-nam-noi-tieng-nhan-sac-hoa-khoi-thai-nguyen-gio-ra-sao/20230920042834851)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY