Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau cuộc gặp với vợ cũ của bạn trai, tôi muốn hủy đám cưới

Cuộc chạm mặt bất ngờ với vợ cũ của Sơn đã lột trần bộ mặt thật của anh ấy. Tôi rất thất vọng về người đàn ông mà mình chuẩn bị kết hôn.

Tôi yêu Sơn được hơn 1 năm thì mới phát hiện anh ấy từng có vợ con nhưng do 2 người không hợp nhau nên đã chia tay được 4 năm. Lúc đó tôi đau khổ vô cùng, có cảm giác như bị lừa vậy.

Sơn bảo nhiều lần muốn nói ra bí mật nhưng sợ tôi bỏ rơi nên anh lại thôi. Sau hôm đó, tôi giận anh mất nửa tháng nhưng quên không nổi nên đành phải quay lại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vì sợ mất tôi nên Sơn muốn đẩy nhanh đám cưới. Chúng tôi quyết định sẽ tổ chức cưới vào tháng sau và được cả 2 gia đình ủng hộ.

Từ nhỏ đến lớn, sức khỏe của tôi không tốt lắm, thường xuyên phải dùng các loại thuốc. Thế nên hôm thứ 2, tôi đi bệnh viện khám sàng lọc trước khi kết hôn, xem bản thân có vấn đề gì về sinh sản không.

Lúc đang ngồi chờ khám bệnh ở hành lang, có 1 người phụ nữ lạ đến nói chuyện với tôi. Chị ấy tự giới thiệu tên là Lan, vợ cũ của Sơn. Chị bị suy thận nên tháng nào cũng phải vào bệnh viện.

Thấy chị hiền lành và nói chuyện cởi mở nên tôi hỏi về cuộc sống của chị ấy. Hiện tại, 2 mẹ con chị ấy đang sống nhờ nhà ngoại. Sức khỏe yếu nên chị không thể đi làm kiếm tiền được, may có nhà ngoại cưu mang nếu không mẹ con chị không biết phải sống sao nữa.

Tôi giật mình khi chị Lan nói đã chống chọi với căn bệnh này 6 năm. Điều đó có nghĩa khi là vợ của anh Sơn, chị đã bị bệnh. Sơn từng nói với tôi là chia tay vợ vì bị phản bội. Để tìm câu trả lời đúng, tôi hỏi chị Lan lý do 2 người bỏ nhau.

Chị cười vẻ đau khổ và nói anh Sơn không chịu nổi người vợ ốm đau bệnh tật không làm ra tiền mà chỉ hao tốn tiền của nên quyết định ly hôn. Trước khi rời đi, chị nhắn nhủ tôi 1 câu: "Người đàn ông mà bỏ rơi vợ bị bệnh thì chẳng đáng 1 xu".

Sau cuộc nói chuyện với chị Lan, tôi rất lo lắng cho tương lai của mình và muốn hủy hôn. Nếu sau này tôi cũng mắc bệnh gì đó, liệu Sơn có đối xử với tôi như với vợ cũ của anh ấy không? Theo mọi người, tôi nên tiếp tục hay hủy đám cưới đây?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/sau-cuoc-gap-voi-vo-cu-cua-ban-trai-toi-muon-huy-dam-cuoi-20230822170154941.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-cuoc-gap-voi-vo-cu-cua-ban-trai-toi-muon-huy-dam-cuoi/20230903011332620)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY