Giáo án hôm nay

Bài tập 60 phút đánh tan mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gợi cảm

Bạn mong muốn có một vòng eo thon bụng phẳng nhưng không có nhiều thời gian tập thể dục? Hãy áp dụng ngay bài tập 60 phút đánh tan mỡ bụng cứng đầu nào!
Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn có một cơ bụng phẳng và săn chắc. Thực chất rất nhiều phụ nữ không biết là ai cũng có những đường cơ bụng cực đẹp chỉ là chúng đang bị ẩn dưới một lớp chất béo mỏng.Bài tập 60 phút dưới đây là cách rất hiệu quả để tan mỡ bụng">đánh tan mỡ bụng, cải thiện sức mạnh cốt lõi, và phát hiện ra đường giữa bụng quyến rũ của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng bài tập này mỗi ngày hoặc ít nhất 3-5 ngày/tuần.

Chi tiết tập luyện: nhảy dây trong 30 giây ở đầu và giữa mỗi động tác. Lặp lại toàn bộ 5 động tác 10 lần.

Xem thêm: 23 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ tốt nhất

Cùng Khoedep.vn khám phá ngay bài tập giảm mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gợi cảm bạn nhé!

Ở đây chúng ta sẽ lấy các bài tập nhảy dây giảm cân làm cơ sở để tập luyện, đốt cháy đi các lớp mỡ dư thừa. Đây cũng chính là 1 trong các bài tập Cardio đốt cháy mỡ thừa tốt nhất cho nữ đó nhé.

1. Nhảy dây

Bắt đầu làm nóng cơ thể bằng cách nhảy dây trong 30 giây để giúp tăng nhịp tim bạn sẽ lặp lại động tác nhảy giây ngay trước và sau mỗi bài tập dưới đây.

2. Động tác V Sit-Up

Nằm thẳng người trên thảm, lòng bàn tay áp xuống đất. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất (giữ thẳng) nâng cao cơ thể phía trên bạn, vươn tay phải chạm vào mắt cá ngoài của chân trái. Sau đó quay lại vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với bên còn lại. Tiếp tục thực hiện động tác này xen kẽ chân trong 30 giây. Sau đó nhảy dây trong 30 giây.

3. Động tác leo núi

    Chống thẳng tay xuống thảm chân duỗi thẳng tạo với vai vai 1 đường thẳng, bàn tay thẳng góc ngay bên dưới vai. Nâng chân phải và gối bên phải về phía khuỷu tay trái (Đầu gối không chạm khuỷu tay). Lặp lại tương tự với bên còn lại. Tiếp tục xen kẽ chân trong 30 giây.

4. Động tác nâng người

    Nằm dưới thảm và gập chân tạo một góc 90 độ với phần hông, tay đặt song song với hông. Nâng đầu, vai, và lưng lên khỏi mặt đất, dùng lực cơ bụng, hít thở sâu dài. Tay vẫn dũi thẳng Giữ trong 10s và lặp lại 3 lần.

5. Động tác xe đạp chậm

Đây là một bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tuyệt vời để đánh tan mỡ vùng bụng dưới của bạn!

    Nằm xuống thảm và gập đầu gối tạo với hông một góc 90 độ. Đặt 2 tay ra sau đầu và nâng bả vai lên. Đẩy thẳng chân phải, nâng ngực về phía đầu gối trái . Lưu ý sử dụng phần cơ bụng để nâng người lên. Hãy giữ cho khuỷu tay rộng. Hít vào khi nằm và thở ra khi bạn xoay thân trên về phía đầu gối. Lặp lại trong 30 giây.

6. Động tác Plank một bên đưa một chân lên

Đây là động tác hỗ trợ mông săn chắc và cho bạn eo thon bụng phẳng nhanh chóng!

Nằm nghiêng bên trái, đầu gối thẳng, chân xếp chồng lên nhau. Chống đỡ thân trên lên trên khuỷu tay và cẳng tay trái. Nâng hông cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng từ mắt cá chân đến vai. Giữ hông cao, tăng chân đầu của bạn càng cao như bạn có thể, ngón chân chỉ về phía trước (cố gắng điểm nó xuống đất). Giữ thẳng chân và phần trên cơ thể cân bằng. Hạ thấp chân và lặp lại với bên còn lại. Tập 10 lần mỗi bên.

Xem thêm: Hướng dẫn tập Plank giảm mỡ bụng tốt nhất cho nữ tại nhà

Lưu ý, bạn cần chú ý bổ sung thêm thực phẩm bổ sung BCAA sau khi tập để nuôi dưỡng cơ bắp tốt hơn, cũng như giúp đốt mỡ nhiều hơn.

Còn chờ gì mà không thử ngay bài tập giảm mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gọn gợi cảm đi nào cả nhà ơi!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/bai-tap-10-phut-danh-tan-mo-bung-cung-dau-cho-eo-thon-goi-cam/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY