Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chiêm ngưỡng nhan sắc hot girl Thư Đan Nguyễn

Nói về bí kíp thành công trong sáng tạo nội dung ngành làm đẹp, thời trang, KOL Thư Đan Nguyễn khẳng định: Đẹp thôi chưa đủ, bạn còn cần có dấu ấn cá nhân và thương hiệu riêng.

"Chỉ đẹp thôi không đủ!"

Thư đan nguyễn sinh năm 1999 tại tp.hcm được cộng đồng mạng xã hội biết đến với vai trò kol trên nền tảng tiktok, instagram, youtube, sáng tạo nội dung về làm đẹp, thời trang. bên cạnh đó, thư đan nguyễn còn đang làm chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Thư Đan trở thành một nhà sáng tạo nội dung bắt đầu từ những video chia sẻ mẹo make up cho đến những video đầu tư hơn như biến hình, "đu trend" trên TikTok…

Thư Đan Nguyễn nhận được sự yêu thích cũng như sự ủng hộ của khán giả với những video có lượt xem triệu view. Bên cạnh đó, cô nàng còn xuất sắc giành được nhiều giải thưởng như Top 5 Beauty icon của TikTok FashUp 2021, Giải ba triển lãm Ô Phương Đông L’Officiel và gần đây nhất chính là đạt được nút vàng Youtube sau hơn 1 năm hoạt động trên nền tảng này. Hiện tại, kênh Tiktok @thudannguyen99 đạt hơn 900 nghìn lượt theo dõi, 24 triệu lượt yêu thích. Fanpage Facebook đạt 454 nghìn lượt theo dõi; trên Instagram là hơn 400 nghìn lượt theo dõi.

Thư Đan Nguyễn được yêu thích với những video có lượt xem triệu view

Thư đan chia sẻ, để đạt được những thành tựu kể trên cần tới rất nhiều yếu tố. "tuy nhiên, có một điều mà thư đan nguyễn luôn khẳng định với các bạn làm công việc sáng tạo nội dung lĩnh vực làm đẹp, thời trang là: "chỉ đẹp thôi không đủ!". lí do là vì nếu bạn xuất hiện với ngoại hình bắt mắt thì có thể thu hút khán giả trong vài giây đầu. nhưng nếu không có phong cách trang điểm ấn tượng, thần thái biểu cảm tốt và một câu chuyện lôi cuốn thì video của bạn sẽ không giữ chân được người xem", thư đan chia sẻ.

Bạn cần có phong cách trang điểm ấn tượng và thần thái biểu cảm tốt

Chính bởi vậy mà thư đan nguyễn cho biết, cô luôn đầu tư rất chỉn chu trong việc định hướng hình ảnh, cũng như tìm cách truyền tải tinh thần, cá tính của bản thân vào từng video để tạo ấn tượng cho khán giả. các video của thư đan nguyễn có nội dung chia sẻ ngày càng đa dạng, bắt kịp xu hướng và có chiều sâu hơn. khán giả không chỉ được mãn nhãn với những bộ trang phục hay cách make up độc đáo của thư đan mà còn cảm nhận được năng lượng tràn đầy sức sống của cô nàng cá tính đến với mọi người.

Sau nhiều nỗ lực đầu tư tìm tòi sáng tạo hình ảnh, gần đây Thư Đan đã dần khẳng định được thương hiệu cá nhân và được khán giả yêu mến với những cái tên thú vị như "cô gái với chiếc quần vàng", "Mother of shorts"... clip viral với hơn 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Bí quyết thành công cho các bạn trẻ

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ muốn thành công trong lĩnh vực này, thư đan nguyễn chia sẻ: để có được thành công thì việc học hỏi và phát triển bản thân sẽ không bao giờ dừng lại. khi làm việc hãy luôn tích cực và nhìn vào đích đến, giống như thư đan có chia sẻ về thời gian tham gia cuộc thi tiktok fashup 2021: "thư sẽ không biết là mình làm được cho đến khi mình bắt tay và cố gắng hết sức; hãy tin tưởng vào bản thân mình, thể hiện cá tính thật của chính mình, đối đầu với khó khăn và nhất là coi nhẹ thất bại" .

Hãy tin tưởng vào bản thân mình, thể hiện cá tính thật của chính mình

"Khi xem các bình luận, phản h ồi trên các nền tảng mạng xã hội với các sản phẩm của mình thì bao giờ cũng có khen có chê. Tuy nhiên phải giữ tinh thần lạc quan và nhìn vào những điều tích cực, những lời khen, những người đang yêu thương và ủng hộ mình để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Hãy giữ tinh thần lạc quan và nhìn vào những điều tích cực

Bên cạnh đó các bạn cũng cần học hỏi liên tục, giống như bản thân Thư Đan cũng phải liên tục cập nhật để theo kịp với sự phát triển và đổi mới của ngành này. Ngành làm đẹp và thời trang vẫn sẽ là lĩnh vực tiềm năng trong tương lai nên đòi hỏi các bạn phải luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới. Hãy làm sản phẩm để không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khán giả mà còn lan tỏa được tinh thần, năng lượng tích cực cho những người yêu cái đẹp giống mình.

Cuối cùng là hãy biết lên kế hoạch cho công việc và sắp xếp một cách hợp lý, chủ động kiểm soát tốt công việc của bạn. Giống như Thư Đan, hiện tại Thư Đan vừa làm Beauty KOL vừa làm chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Công việc nào cũng cần rất nhiều thời gian và trí lực nên mình cần biết sắp xếp và cân bằng ", Thư Đan chia sẻ kinh nghiệm.


Theo Phụ nữ số

Link bài gốc Lấy link

https://phunuso.baophunuthudo.vn/thu-dan-nguyen-chia-se-bi-quyet-tro-thanh-beauty-kol-thanh-cong-chi-dep-thoi-khong-du-193240605145502662.htm

Theo Phụ nữ số

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chiem-nguong-nhan-sac-hot-girl-thu-dan-nguyen/20240605051528975)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY