Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đừng trang trí cửa ra vào như thế này, chẳng trách bạn sống trong cảnh nghèo khó và Thần Tài bỏ đi

Khi trang trí nhà cửa không những phải quan tâm đến vấn đề kinh tế, thẩm mỹ mà còn phải chú ý đến Phong thủy ngôi nhà, đừng bao giờ phạm phải những điều cấm kỵ về Phong thủy chỉ vì bạn chưa hiểu rõ, nếu thực sự không chắc chắn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu một số kiến ​​thức Phong thủy trước.

Nếu không, sau khi dọn đến sẽ liên tục gặp rắc rối, chuyện kỳ ​​quái lại xảy ra, nhất là trang trí trước cửa nhà, không được phép cẩu thả. Đừng trang trí cửa ra vào như thế này, chẳng trách nhà bạn ngày càng nghèo đi.

1. Ngưỡng đá

Không biết các bạn có để ý không, thời xưa nhà giàu hay cung đình đều có ngưỡng cửa cao, ngưỡng cửa này giống như thần hộ mệnh của gia đình, khi trang trí cần phải lắp đá ngưỡng cửa. Tất nhiên, kiểu kiến ​​trúc hiện tại đã khác, dù đá ngưỡng có thấp hơn nhưng cũng không sao.

Ảnh minh hoạ.

2. Đồ tạp chất cửa

Có nhà nhiều đồ quá mà ngại vứt đi nên để đồ lặt vặt chất trước cửa nhà, nhìn rất khó coi, lại tích tụ nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, ấn tượng ban đầu với khách không tốt, bất tiện, theo quan điểm Phong thủy, Thần Tài rất thích nơi sạch sẽ, ngăn nắp, nếu để đồ lặt vặt trước cửa thì sẽ ngăn cản Thần Tài vào cửa và cắt bớt của cải của chính gia đình.

3. Rò rỉ nước

Nếu rò rỉ nước ở cửa nhà trông sẽ rất xấu và còn làm bẩn nhà, theo quan điểm phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có, nếu nước rò rỉ ra ngoài đồng nghĩa với việc của cải sẽ thất thoát ra ngoài, nhà giàu đến đâu thì cũng sẽ nghèo khổ, một khi phát hiện ra tình trạng này thì phải sửa chữa ngay.

4. Kích thước của cửa phù hợp

Dù diện tích nhà lớn hay nhỏ thì tỷ lệ các vật dụng trong nhà cũng phải phù hợp, không thể có chuyện nhà to cửa nhỏ, nhà nhỏ cửa lớn, nhà cửa nhỏ hẹp sẽ không giúp tài lộc của gia đình may mắn. Dù giàu có đến đâu, nếu hiện tượng như vậy xảy ra trước cửa nhà và không được sửa chữa kịp thời thì khó lấy may.

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/dung-trang-tri-cua-ra-vao-nhu-the-nay-chang-trach-ban-song-trong-canh-ngheo-kho-va-than-tai-bo-di-269812.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dung-trang-tri-cua-ra-vao-nhu-the-nay-chang-trach-ban-song-trong-canh-ngheo-kho-va-than-tai-bo-di/20240101091232075)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY