Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hoa khôi Áo Dài 2022 Trần Thị Duyên khoe sắc ngọt ngào

Ở thời điểm hiện tại, Trần Thị Duyên đang nỗ lực phát triển hơn nữa trong showbiz.

Vượt qua nhiều người đẹp khác trong cuộc thi, trần thị duyên đã chiến thắng dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi hoa khôi áo dài 2022 diễn ra vào tháng 1/2023. trước khi trở thành hoa khôi áo dài 2022, trần thị duyên từng biết đến là hot girl nổi tiếng hà thành, một cô sinh viên hoạt động sôi nổi tại trường đại học văn hoá hà nội.

Sau khi tốt nghiệp đại học, người đẹp trần thị duyên từng có thời gian làm tiếp viên hàng không. hoa khôi áo dài 2022 trần thị duyên không có chiều cao vượt trội - cô cao 1,68m nhưng người đẹp họ trần sở hữu làn da trắng. nhờ chăm chỉ tập gym, cũng như platies thường xuyên nên người đẹp sở hữu body vô cùng cân đối.


Hoa khôi Áo Dài 2022 Trần Thị Duyên khoe sắc ngọt ngào


Sau hơn nửa năm đăng quang, nhan sắc của trần thị duyên ngày càng lên hương. cô nhận được nhiều sự chú ý và yêu quý của người hâm mộ. hoa khôi áo dài trần thị duyên còn tiết lộ, sau cuộc thi cát xê của tôi cũng tăng hơn so với trước kia.

"Gia đình tôi không phải quá 'đại gia', bố mẹ tạo điều kiện cho con cái phát triển bản thân mà không bị áp lực tiền bạc. Tuy nhiên, khi còn là sinh viên, tôi đã đi làm người mẫu quảng cáo nên có thể tự lập kiếm tiền để tự lo cho nhu cầu bản thân mà không làm phiền đến gia đình. Sau khi có danh hiệu thì cát xê của tôi đã tăng lên gấp 5 lần so với trước kia",Trần Thị Duyên tâm sự.Trước những định kiến cho rằng nhiều cô gái đẹp tìm đến với các cuộc thi để khi có danh hiệu sẽ được làm "cô dâu hào môn", lấy chồng "đại gia", người đẹp cho hay:

"Tôi không biết các người đẹp khác thế nào, bởi mỗi người sẽ tìm cho mình một lối đi riêng. Còn với tôi, tôi không cần đại gia nào bao bọc bởi tôi chính là đại gia của chính mình. Tôi có học thức, mạnh mẽ và có khả năng kiếm tiền. Vậy nên, tôi có thể tự mua những món đồ tôi thích mà không cần phải xin hay sống dựa vào ai".


Bên cạnh đó, hoa khôi áo dài trần thị duyên còn có năng khiếu về múa và hát. tại đêm chung kết, cô khiến nhiều người ngạc nhiên về khả năng vũ đạo điêu luyện cũng như về giọng hát nên đã ghi điểm trước ban giám khảo. trần thị duyên đã đạt giải người đẹp tài năng tại đêm chung kết.

Sau cuộc thi, cô từng nhận được lời mời đi hát cho sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp họ Trần tiết lộ, cô chưa có ý định trở thành "người đẹp đi hát":"Tôi là người cầu toàn, nếu mình muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thì tôi phải đi học thanh nhạc, trau dồi thêm kiến thức rất nhiều. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi chưa có ý định lấn sân sang âm nhạc. Tương lai không ai nói trước, nếu có duyên thì biết đâu tôi sẽ thử sức".

Theo Phụ nữ số

Link bài gốc Lấy link

https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoa-khoi-ao-dai-2022-tran-thi-duyen-khoe-sac-ngot-ngao-sau-hon-nua-nam-dang-quang-193230805181601499.htm

Theo Phụ nữ số

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hoa-khoi-ao-dai-2022-tran-thi-duyen-khoe-sac-ngot-ngao/20231124111248949)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY