Nguyên liệu làm thịt kho củ cải
thịt ba chỉ: 500 gr
củ cải: 2 củ
2 thìa đường
hành khô, nước mắm
nguyên liệu làm thịt kho củ cải trắng (ảnh minh họa)
các bước làm thịt kho củ cảibước 1: thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn, trần qua nước sôi rồi rửa sạch. củ cải cạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng con chì.
bước 2: đun nóng đường cho đến khi chuyển màu vàng nhạt.
bước 3: cho thịt vào xào chín, cho chút hạt nêm, nước mắm. khi thịt đã ngấm gia vị, thêm lượng nước đun cho thịt mềm.
thịt kho củ cải trắng béo ngậy, đưa cơm ngày đông lạnh (ảnh minh họa)
bước 4: thêm củ cải vào kho. khi thấy nồi thịt sôi, vặn nhỏ lửa, cứ thế đun cho đến khi thịt mềm, củ cải chín tắt bếp đi và múc ra thưởng thức.
Theo Gia đình Việt Nam
Link bài gốc Lấy link
https://giadinhvietnam.com/nau-nhanh-thit-kho-cu-cai-dua-com-ngay-lanh-d164241.htmlTheo Gia đình Việt Nam
Chủ đề liên quan:
cách làm thịt kho củ cải trắng củ cải đưa cơm nguyên liệu làm thịt kho củ cải trắng thịt kho thịt kho củ cải trắng