Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Người thấp bé có thể trông cao và gầy nhờ tránh 4 lựa chọn sai lầm này

Trang phục có đẹp hay không thực ra chủ yếu tập trung ở hai điểm, thứ nhất là thân hình có đẹp hay không, thông thường những cô gái có thân hình mảnh mai và gầy sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc ăn mặc, còn những cô gái cao ráo thì thoải mái hơn trong việc kiểm soát các món đồ khác nhau.

Một điểm nữa đó là có sử dụng hợp lý các kỹ năng phối đồ hay không, biết cách sử dụng các kỹ năng phối đồ hợp lý thì có thể dễ dàng bù đắp cho sự thiếu hụt về hình thể hoặc chiều cao. Tránh 4 phương án sai lầm này, vận khí sẽ được cải thiện.

Cách mặc sai: quá nhiều màu, sặc sỡ

Các cô gái nhỏ nhắn không nên sử dụng quá nhiều màu khi mặc quần áo, quần áo càng nhiều màu, càng phong phú càng dễ gây cảm giác chói mắt, khi nhiều màu sắc va chạm với nhau sẽ xuất hiện một loại ảnh hưởng đến độ tương phản màu sắc, cách phối màu quá lòe loẹt này chẳng thân thiện với những cô nàng nhỏ nhắn chút nào.

Ảnh minh họa

Cách mặc đúng: màu sắc đơn giản, bổ sung bằng màu sáng

Các cô gái nhỏ nhắn nên biết cách phối màu tối giản để tạo cảm giác dễ nhìn khi mặc, màu cơ bản tuy đơn giản nhưng rất bền và rất khí chất, ai cũng có thể sử dụng khi mặc. Diện tích lớn của màu cơ bản được kết hợp với một phần nhỏ màu sáng để tô điểm, để nó có thể mặc một cách đơn giản mà không quá buồn tẻ.

Cách mặc sai: áo quá dài, làm giảm vòng eo

Những cô nàng thấp bé cũng cần đặc biệt chú ý đến độ dài của áo khi mặc, áo càng dài càng dễ mặc với chiều cao thấp hơn, vì áo càng dài thì vòng eo càng dễ lộ ra khi nhìn di chuyển xuống. Hiệu ứng khớp sẽ cho thấy cảm giác ngắn.

Cách mặc đúng: áo trên ngắn, dưới cạp cao tôn lên chiều cao và chiều dài của đôi chân

Nếu muốn trang phục tôn lên đôi chân dài và tôn dáng, các cô nàng tiểu thư hãy thử sử dụng áo nhỏ ngắn để phối cùng quần cạp cao, để tổng thể phù hợp tạo nên vòng ba cổ điển nhìn theo chiều. Bảy điểm của hiệu ứng đối sánh. Thông qua sự kết hợp cổ điển giữa một người thấp và một người cao, tỷ lệ cơ thể có thể được tạo ra để trông hoàn hảo hơn, và ngay cả một người nhỏ cũng có thể có một khí chất mạnh mẽ.

Mặc sai cách: mặc lỏng lẻo rộng rãi

Những cô nàng thấp bé không nên sử dụng những món đồ rộng rãi vì quá theo đuổi sự thoải mái. Một món đồ rộng rãi khi mặc lên người rất thoải mái nhưng tác dụng giảm chiều cao lại rất rõ rệt.

Cách mặc đúng: kết hợp thun để phát huy điểm mạnh và tránh điểm yếu

Cho dù là mặc suit hay chọn xẻ tà, bạn nên sử dụng phương pháp kết hợp giữa phần trên bó sát và phần dưới rộng rãi để tạo hiệu ứng tương phản. Phần thân trên sử dụng thiết kế theo phong cách tự tu để tôn lên đường cong của dáng người và váy phần thân dưới tôn lên vóc dáng. Sử dụng thiết kế kiểu dáng rộng vừa phải có thể thể hiện sự khoan dung và thoải mái vừa đủ.

Cách mặc sai: tất quá dài, đế quá phẳng, chân bị phân khúc

Các cô gái nhỏ không nên mặc những món đồ không phù hợp với mình và cách phối đồ không phù hợp với bản thân để theo đuổi thời trang Giá trị và dáng người rất ổn, nhưng đôi tất trắng trên chân và đôi xăng đan đen thì thực sự hơi không được đánh giá cao.

Cách mặc đúng: chân trần + giày cao gót đồng màu

Cách phối đồ để chân trần với giày cao gót có thể tôn lên vóc dáng cao ráo hơn, đặc biệt màu sắc của giày phải đồng điệu với màu của quần tây hoặc váy, phối màu tổng thể sẽ tạo cảm giác mở rộng thị giác, tỷ lệ của chân trông thon thả hơn. Kỹ thuật kết hợp này trông có vẻ đơn giản, nhưng nó chắc chắn là cách kết hợp tốt nhất để các cô gái nhỏ nhắn thể hiện chiều cao của mình.

Trên thực tế, các cô gái nhỏ nhắn chỉ cần nắm vững các kỹ năng phối đồ phù hợp khi diện đồ, hiểu được phương pháp phối đồ nào không phù hợp với mình, để trong quá trình phối đồ có thể dễ dàng đạt được hiệu quả phối đồ vừa phát huy được điểm mạnh, vừa tránh được điểm yếu.

Theo BVCL

Link bài gốc Lấy link

http://baove.congly.vn/nguoi-thap-be-co-the-trong-cao-va-gay-nho-tranh-4-lua-chon-sai-lam-nay-26345.html

Theo BVCL

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nguoi-thap-be-co-the-trong-cao-va-gay-nho-tranh-4-lua-chon-sai-lam-nay/20240516063312164)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY