Thử thách bản thân bằng những trải nghiệm mới lạ là điều nên làm, thậm chí là luôn được khuyến khích. Tuy nhiên, thành thực mà nói, khi nhìn thành quả một người có thể làm ra lúc làm những thứ mình không chuyên ấy, nhiều lúc bạn chỉ ước giá mà họ đừng làm.
Như việc nấu ăn chẳng hạn, người ta bảo "muốn ăn thì lăn vào bếp" . Thế nhưng, lăn vào bếp và phá bếp là hai chuyện khác nhau hoàn toàn à nha. Nếu biết mình hơi thiếu hoa tay thì liệu chúng ta có nên rút lui ngay từ đầu không? Hay cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những món ăn trông... sai sai thế này?
Ảnh: Le Thanh Trang
Khi hoa tay bạn không nhiều lắm nhưng vẫn muốn đu trend làm bánh da lợn thanh long cho bằng bạn bằng bè
Ảnh: Kyo Nguyen
Ảnh: Tố Uyên
Tự an ủi là ít nhất món bánh mì phô mai bơ tỏi này cũng có hình dáng bình thường, chỉ là màu khác hơi nhiều chút thôi
Ảnh: Đinh Hạnh Trang
Đúng là ai muốn trở thành đầu bếp cũng phải trải qua dăm ba thậm chí nhiều hơn những lần đốt bếp thế này
Ảnh: Nguyễn Bá Phướcフック
Ảnh: Luuly Lê; Eric Nguyen
Biết mực màu đen rồi, có nhất thiết phải chứng minh bằng việc xào nó thành màu đen thế này nữa không?
Ảnh: Cong Cong
Ảnh: Bùi Thùy Trang
Chủ đề liên quan:
bánh da lợn bánh tôm hồ tây Giảm thành công 20kg nấu ăn dở thảm họa nấu nướng thử thách bản thân