Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Những mẫu nhà bếp đẹp hợp với người mệnh Kim

Nhà bếp là nơi có vị trí đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân. Vì thế, những mẫu nhà bếp đẹp thôi chưa đủ, nhất định phải hợp mệnh với gia chủ. Dưới đây là một số mẫu dành cho người mệnh Kim.

(Lichngaytot.com) Nhà bếp là nơi có vị trí đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân. Vì thế, những mẫu nhà bếp đẹp thôi chưa đủ, nhất định phải hợp mệnh với gia chủ. Dưới đây là một số mẫu nhà bếp cho người mệnh Kim, bạn có thể tham khảo.


► Bạn đã biết: Mệnh Kim hợp màu gì theo ngũ hành tương sinh?

Người mệnh Kim hợp nhất với các màu vàng, nâu và trắng. Vì thế, nội thất nhà bếp nên lấy các màu này làm chủ đạo để mang tới may mắn, tốt lành cho chủ nhân về tài lộc và tình duyên.


Mẫu nhà bếp đẹp cần có sự hài hòa, cân đối về màu sắc và các đồ vật bên trong. Dẫu sử dụng màu vàng rực rỡ nhưng đừng quên bố trí thêm những chiếc ghế có tông màu trầm hơn để tiết chế không gian hoặc sử dụng màu trắng xen kẽ cho dịu mắt.


Màu nâu cũng là tông màu đẹp, sang trọng lại hợp mệnh Kim. Nhà bếp tông nâu sáng mang vẻ trẻ trung, hiện đại và sạch sẽ. Nhà bếp thiết kế tông nâu trầm thì theo đuổi phong cách cổ điển, ấm cúng.


Những mẫu nhà bếp đẹp tông trắng nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi sự tinh khôi, sang trọng và rất cá tính. Màu trắng dễ thiết kế, có thể biến hóa phong cách theo sở thích của chủ nhân và đặc biệt bắt mắt.


Nếu ngại rằng màu trắng quá đơn điệu, bạn có thể thêm những điểm nhấn nho nhỏ cho không gian nhà bếp đẹp của mình như một chiếc ghế màu hồng ngọt ngào, bộ đèn tông hồng nổi bật hay kết hợp trắng - nâu xen kẽ rất dễ chịu, thời thượng.


Một chút nhấn nhá thôi cũng đủ để gian bếp màu trắng của người mệnh Kim trở nên khác biệt, vừa hợp phong thủy lại đẹp mắt, có guu chất và tính thẩm mĩ cao.

Trình TrìnhĐửng bỏ lỡ các bài viết về người mệnh Kim:

Phong thủy nhà bếp giúp gia chủ phát tài

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/ngam/nhung-mau-nha-bep-dep-hop-voi-nguoi-menh-kim-583-186539.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY