Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như chết lặng

Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

húng ta biết rằng, trong đời sống hôn nhân, giao tiếp hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ gắn kết vợ chồng lại, mà còn giúp cả hai hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Một ngày vợ chồng bạn phải ở xa nhau ít nhất cũng tám giờ do công việc, có biết bao chuyện xảy ra xung quanh cả hai người. Do đó, rất cần kể cho nhau nghe mọi chuyện, chia sẻ với nhau những gì xảy ra trong ngày.

Ảnh minh họa.

Quân năm nay 28 tuổi, anh vừa kết hôn, Quân và vợ quen nhau qua giới thiệu của một người bạn, vợ anh năm nay 26 tuổi vẫn đang là nghiên cứu sinh, sẽ tốt nghiệp trong năm nay. Sau khi hai người kết hôn, họ thuê một căn nhà nhỏ gần trường học của vợ, Quân có công việc khá bận rộn thường đi sớm về khuya, tuy nhiên hai người mới cưới nên cuộc sống diễn ra cũng khá suôn sẻ, hạnh phúc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quân nhận thấy rằng cả hai thường xuyên cãi vã, hai người sau đó thường "chiến tranh lạnh", không trao đổi, nói chuyện để tìm ra nguyên nhân cụ thể. Người vợ thì thường xuyên cáu gắt, dù Quân nhiều lần muốn giảng hòa nhưng nhìn thái độ của vợ khiến anh cũng nổi cáu.

Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang "đến tháng" nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào.

Nhưng vừa mở túi ra, anh phát hiện một tờ giấy, đọc kỹ thì nội dung bên trong khiến anh chết lặng, đầu óc choáng váng. Đó là giấy chứng nhận y tế của bệnh viện với nội dung rằng vợ anh vừa phá thai.

Ngay lập tức lao vào chất vấn vợ mình với thái độ điên cuồng, vợ anh nói rằng quả thực cô ấy đã có thai, nhưng vừa đi phá thai hôm nay. Quân trở nên điên cuồng, đập phá đồ đạc trong nhà và hỏi rằng tại sao cô lại làm vậy với con của mình. Vợ anh nói: "Em sắp lấy được bằng tiến sĩ, em không muốn vì mang thai mà trì hoãn sự việc này".

Mấy ngày nay Quân không về nhà, dù đôi lúc nguôi giận chỉ chờ vợ gọi điện xin lỗi nhưng mấy ngày nay đều không nhận được cuộc gọi nào của cô ấy, hiện tại anh đang rất hoang mang, không biết rằng vợ mình thật sự có tình cảm và muốn chung sống tiếp hay không.

Cư dân mạng sau khi biết chuyện cũng rất tò mò, có những bình luận với nhiều ý kiến khác nhau như: "Có chắc lỗi là hoàn toàn thuộc về người vợ không? Chắc chắn có điều gì đó chưa rõ ràng ở câu chuyện này", "Anh ta phải làm sao bây giờ?", "Thật là đáng thương, ai rơi vào trong hoàn cảnh này dường như cũng trở nên điên dại"...

1

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/phat-hien-to-giay-bi-mat-trong-tui-xach-cua-vo-noi-dung-choang-vang-ben-trong-khien-toi-nhu-chet-lang-303528.html

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phat-hien-to-giay-bi-mat-trong-tui-xach-cua-vo-noi-dung-choang-vang-ben-trong-khien-toi-nhu-chet-lang/20240325103553037)

Tin cùng nội dung

  • Tôi mang thai được 2 tháng. Không hiểu sao tôi cảm thấy người rất nóng. Nghe nói mướp đắng là món ăn thanh nhiệt tốt, nhưng tôi vẫn e ngại không dám dùng vì có ý kiến lại nói mướp đắng độc với thai nhi. Vậy xin quý báo lời khuyên?
  • Tập thể dục giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn và duy trì cân nặng của mình. Tập luyện còn có thể giúp giảm bớt hoặc ngăn chặn sự khó chịu trong thời gian mang thai. Nó cũng có thể giúp bạn có thêm năng lượng và chuẩn bị cơ thể bạn vào chuyển dạ bằng cách tăng khả năng chịu đựng và sức mạnh cơ bắp. Nếu không mắc bệnh lý nghiêm trọng và đang có một thai kỳ không biến chứng, thường thì tập thể dục là an toàn.
  • Ăn uống đầy đủ khi mang thai không chỉ đơn giản là bạn ăn nhiều hơn. Bạn cũng phải cân nhắc đến việc bạn ăn gì khi mang thai. Những thực phẩm giàu dinh dưỡng để phục vụ cho sự phát triển của thai nhi.
  • Ngủ trong thời gian mang thai thực sự rất khó khăn. Những ông bố bà mẹ tương lai không ngờ rằng khi mang thai lại khó ngủ đến thế.
  • Khi mang thai quan hệ T*nh d*c có an toàn hay không? Liệu có ảnh hưởng tới thai nhi hay không? Trong khi mang thai, ham muốn T*nh d*c của tôi giảm/tăng thì có bình thường hay không?
  • Những điều bạn cần suy nghĩ tới trước khi mang thai: nên ăn gì, lưu ý về acid folic, vấn đề cân nặng, tập thể dục, thay đổi một số thói quen, vấn đề sức khỏe trong thời gian mang thai.
  • Nếu mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc không biết làm thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có nhiều lựa chọn.
  • Tia X trong chụp X quang là một loại tia xạ dùng để ghi lại hình ảnh của xương và các cơ quan. Tia X có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở thai nhi mặc dù với tỉ lệ thấp.
  • Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY