Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-2-2024 đến ngày 3-3-2024

Nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình có thể kéo Xử Nữ theo mọi hướng khiến bạn choáng ngợp và bối rối không biết nên làm gì và không nên làm gì.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Bạch Dương có thể cảm thấy như mình đang bị Vũ trụ thử thách. Hãy đào sâu vào nguồn sức mạnh dự trữ bên trong của bạn và biết rằng bạn có khả năng vượt qua mọi thử thách xảy đến với mình. Chỉ cần vượt qua một vài trở ngại là bạn sẽ đạt được thành công mà mình mong muốn. Hãy coi chừng những cơn thiếu kiên nhẫn. Đừng trút sự thất vọng của bạn lên người khác. Thay vào đó, hãy giải phóng năng lượng bằng một số bài tập tim mạch nhanh và hít thở sâu. Một mối quan hệ vừa chớm nở có thể tan vỡ. Hoặc bạn có thể phát hiện ra mình không còn điểm chung nào với một người đặc biệt. Chỉ cần là chính mình và những người phù hợp sẽ tìm thấy bạn. Hãy theo dõi chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt nếu gần đây bạn toàn ăn đồ ăn vặt. Bạn cần dinh dưỡng để tăng cường sức lực trong những ngày tới.

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Đổ lỗi cho người khác là điều dễ dàng. Hãy nhìn vào bên trong và xem cần phải thay đổi điều gì nếu muốn tình hình diễn ra suôn sẻ. Ai đó ở nơi làm việc có thể làm Kim Ngưu thất vọng về thái độ hoặc hành vi của họ. Hoặc Kim Ngưu có thể thấy mình cãi vã nhiều hơn với những người thân yêu ở nhà. Một lần nữa, đừng mong đợi người khác thay đổi, hãy đi theo con đường khác khi tương tác với họ. Những Kim Ngưu độc thân có thể tìm được người phù hợp trong giai đoạn này và việc đính hôn có thể được công bố. Học sinh quyết định về chuyên ngành của mình hoặc thậm chí có thể chuyển đổi ngành học của mình. Vấn đề tiền bạc cho thấy sự chậm trễ nhưng hứa hẹn những điều tốt đẹp ở phía trước.

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Hãy nhớ những gì người lớn tuổi đã dạy bạn. Đây là thời điểm để kết nối lại những truyền thống và nghi lễ xưa đã được truyền qua nhiều thế hệ. Một người cố vấn có thể xuất hiện giúp đỡ Song Tử thời điểm này. Tránh phán xét quá mức về bạn bè và gia đình của bạn, mọi người đều đang cố gắng hết sức có thể. Thiền mang lại những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của Song Tử. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu. Hoặc đã đến lúc quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển tâm linh của chính bạn. Về mặt tài chính, một giai đoạn bắt đầu khi bạn có thể cần sắp xếp và hợp nhất khoản tiết kiệm của mình.

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Sự phong phú bao quanh bạn. Và mặc dù bạn có thể không nhận thấy điều đó ngay lập tức, nhưng bạn vẫn được ban phước theo nhiều cách. Hãy nhìn vào tất cả những điều đang diễn ra đúng đắn chứ không chỉ những điều cần khắc phục. Cách tiếp cận độc lập, tự chủ dường như là cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề trong công việc. Bạn thậm chí có thể chọn thành lập doanh nghiệp của riêng mình trong giai đoạn này. Hoặc nếu trong kinh doanh, hãy tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới hứa hẹn mang lại lợi nhuận rất cao. Khi nói đến những người khác trong cuộc sống của bạn, hãy xin lời khuyên nhưng hãy lắng nghe những đánh giá tốt hơn của chính bạn. Các vấn đề sức khỏe cho thấy sự cải thiện ổn định và bạn càng cảm thấy tốt hơn về cuộc sống của mình thì mọi thứ sẽ càng tốt hơn.

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Đã đến lúc giải quyết mọi vấn đề về tiền bạc. Hóa đơn đang chờ xử lý, tài liệu còn thiếu, khoản đầu tư. Bây giờ Sư Tử càng có tổ chức thì bạn sẽ càng bình yên hơn trong những tuần tới. Sư Tử cố gắng giải quyết mọi khoản nợ cũ và tránh gặp rủi ro tài chính cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn về tình huống đó. Ngay cả trong các mối quan hệ, sẽ là điều khôn ngoan nếu bạn không quá cả tin vào thời điểm này. Ai đó có thể đang thao túng bạn. Hoặc tệ hơn, chỉ đơn giản là lợi dụng sự hào phóng của bạn. Kế hoạch du lịch có thể được hoàn thành. Vấn đề sức khỏe vẫn tốt miễn là bạn luôn chánh niệm. Tránh cho vay hoặc vay tiền lúc này cho đến khi mọi việc trở nên rõ ràng.

Xem thêm:

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Có thể có quá nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của Xử Nữ. Nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình có thể kéo Xử Nữ theo mọi hướng khiến bạn choáng ngợp và bối rối không biết nên làm gì và không nên làm gì. Tất cả những gì bạn cần là một chút bình yên và tĩnh lặng để sắp xếp các ưu tiên của mình và thực hiện từng bước một. Hãy để cảm xúc của Xử Nữ là người dẫn đường cho bạn. Hãy kiểm tra thực tế và xem mọi thứ là như thế nào chứ không phải như bạn mong muốn. Xử Nữ không cần phải tiếp tục tìm kiếm ý tưởng lớn đó; bạn có những gì bạn cần. Một người đàn ông trẻ tuổi có thể cần được xử lý bằng sự quyết đoán chắc chắn. Một hóa đơn đang chờ xử lý có thể được xóa. Một căn bệnh y khoa có dấu hiệu lành lại. Hãy chậm lại và tin tưởng vào quá trình này.

Xem thêm:

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Sự trung thực là chính sách tốt nhất. Thiên Bình không cần phải nhớ bất cứ điều gì. Một tình huống không thoải mái có thể yêu cầu bạn phải hoàn toàn minh bạch. Lòng trung thành có thể bị thử thách khi Thiên Bình phát hiện ra một thành viên trong nhóm có thể không tận tâm như vẻ ngoài của họ. Hoặc bạn nhận ra mình đã bị lừa. Đã đến lúc phải tiếp tục và tìm kiếm các giải pháp thay thế. Một người ngưỡng mộ bí mật có thể tiết lộ cảm xúc thật của họ hoặc bạn sẽ hiểu sâu hơn về đối tác của mình. Bạn có thể đang muốn thử nghiệm hoặc thử những điều mới, đừng chần chừ. Một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện mới có thể khiến bạn thích thú, chỉ cần kiên trì thực hiện và kết quả sẽ như ý.

Xem thêm:

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Suy nghĩ trước khi bạn nói. Bình tĩnh là một siêu năng lực và những ngày sắp tới có thể thử thách Bọ Cạp giữ bình tĩnh khi đối mặt với kẻ bắt nạt. Một sự bất đồng nhỏ có thể trở thành một cuộc đấu tranh toàn diện. Hoặc ai đó có thể không đón nhận phản hồi của bạn một cách tử tế. Quyết định trận chiến nào đáng chiến đấu và trận chiến nào nên bỏ qua và tiếp tục. Những trở ngại trong sự nghiệp đòi hỏi sự bao dung và một chút cảm thông với người khác. Bỏ cuộc bây giờ không phải là một lựa chọn. Một tình bạn mới chớm nở có thể đột nhiên im lặng trong một thời gian. Hãy cho họ không gian và họ sẽ kết nối lại. Vấn đề sức khỏe vẫn tốt miễn là bạn cẩn thận để không căng thẳng hoặc quá ham mê.

Xem thêm:

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Sau một vài trục trặc, mọi việc lại suôn sẻ trở lại. Một dự án hứa hẹn hóa ra lại là một vấn đề đau đầu. Hoặc Nhân Mã có thể thấy mình phải đối mặt với cái tôi của mọi người trong nhóm. Hãy bình tĩnh, tập trung và đừng để những thất vọng nhỏ khiến bạn tin rằng mọi chuyện sẽ không xảy ra. Những lời chỉ trích có thể cần phải được bỏ qua. Họ không biết bạn cũng như không biết bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào để có được vị trí hiện tại. Sự lãng mạn có thể đến gần với những Nhân Mã độc thân. Đừng bỏ cuộc và hãy đảm bảo thể hiện bản thân tốt nhất của bạn ở đó. Chỉ một mẹo nhỏ, trong khi bạn bận rộn tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người khác, đừng quên sắp xếp thời gian cho sự phát triển tâm linh của chính bạn.

Xem thêm:

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Hãy để logic và tư duy rõ ràng dẫn đường cho bạn. Nhận rõ sự thật của bạn trước khi bạn có bất kỳ lập trường nào. Một nghiên cứu nhỏ về vấn đề tiền bạc và công việc sẽ hữu ích. Bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​của Luật sư hoặc ai đó biết cách xử lý mọi việc. Tại nơi làm việc, sếp bắt đầu nhận ra khả năng của bạn và có thể đang tìm cách mở rộng vai trò cũng như trách nhiệm của bạn. Một dự án sắp tới có thể đòi hỏi nhiều thời gian của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã sắp xếp thời gian của mình. Về mặt gia đình, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà mới hoặc xem xét việc mở rộng không gian sống của mình. Có rất nhiều việc phải làm và bạn biết đấy, chỉ có bạn mới có thể hoàn thành được nó. Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Mọi thứ sẽ dần dần đi vào quỹ đạo. Sự chăm chỉ và kiên nhẫn của bạn bắt đầu được chú ý. Các doanh nghiệp đang bắt đầu có kết quả. Nhưng hiện tại bạn cần phải kiên nhẫn hơn một chút với cuộc hành trình. Ngay cả ở phía trước ngôi nhà, bạn có thể cảm thấy muốn dọn dẹp hoặc cải tạo không gian sống của mình. Vứt bỏ những thứ cũ, hư hỏng và dọn sạch tủ đựng đồ của bạn. Những thay đổi tích cực đang ở phía trước bạn, nhưng bây giờ hãy tập trung vào việc thực hiện những bước nhỏ thay vì vội vàng thực hiện. Các cặp vợ chồng có thể cần nhiều thời gian bên nhau hơn để chia sẻ và gắn kết. Trẻ em có thể cần được khuyến khích nhiều hơn một chút. Một giai đoạn tốt để sắp xếp mọi thứ và giữ tinh thần lạc quan. Những điều tốt đẹp đang đến.

Xem thêm:

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Khối lượng công việc của bạn có thể đột ngột tăng gấp ba. Hoặc bạn phát hiện ra mình đã trễ hạn và cố gắng hoàn thành công việc. Nhu cầu công việc có thể chồng chất. Và nếu bạn là sinh viên, sẽ có rất nhiều điều cần chuẩn bị hơn những gì bạn dự đoán ban đầu. Đã đến lúc phải tổ chức và làm việc một cách có phương pháp. Đặt mục tiêu rõ ràng và nếu cần, hãy nhờ người khác giúp đỡ bạn. Một mối quan hệ có thể trở thành sự phụ thuộc lẫn nhau. Hoặc bạn có thể quay lưng lại với một tình bạn đang trở nên độc hại. Thời gian dành cho thiên nhiên mang lại sự bình yên và chữa lành. Về mặt tài chính, hãy mong đợi những tin tốt, tiền thưởng, mức tăng hoặc bạn có thể phát hiện ra một số tiền mà bạn đã quên.

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-26-2-2024-den-ngay-3-3-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY