Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 3-6-2024 đến ngày 9-6-2024

Tại nơi làm việc, Kim Ngưu có thể phải đối phó với một người hay thay đổi hoặc tiếp cận với một khách hàng khó tính.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Đừng quan tâm đến những người nhiều chuyện hoặc không hiểu bạn. Bạch Dương cần có thời gian để suy ngẫm và nghĩ cách giải quyết mọi tình huống đang vướng mắc. Bạch Dương có thể thực hiện bất kỳ kế hoạch dài hạn nào. Tuần này, Bạch Dương không có hứng thú kết nối giao lưu với bên ngoài nhiều. Gia đình có thể sẽ thắc mắc tại sao bạn lại im lặng như vậy. Hãy trấn an họ rằng điều đó chỉ diễn ra trong một thời gian cho đến khi bạn điều chỉnh lại và sắp xếp mọi thứ cho bản thân một cách tốt nhất. Thời gian yên tĩnh rất quan trọng và bạn có thể tìm thấy nhiều câu trả lời bên trong mình. Lợi ích tài chính dài hạn được chỉ định. Vấn đề sức khỏe đòi hỏi Bạch Dương có sự thay đổi trong suy nghĩ.

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Kim Ngưu đang trong quá trình khám phá sức mạnh và mục đích thực sự của mình. Những thử thách gần đây đã khiến bạn khôn ngoan hơn và cũng có chút cảnh giác về việc nên tin tưởng một cách mù quáng vào ai đó. Tại nơi làm việc, Kim Ngưu có thể phải đối phó với một người hay thay đổi hoặc tiếp cận với một khách hàng khó tính. Mọi người sẽ làm bạn kiệt sức với những yêu cầu hoặc hành vi độc đoán của họ. Đã đến lúc Kim Ngưu nên buông bỏ và chỉ tập trung vào sức khỏe của mình. Hãy từ bỏ những kỳ vọng từ đối tác lãng mạn và để họ làm bạn ngạc nhiên. Những khoản chi bất ngờ có thể khiến Kim Ngưu lo lắng nhất thời nhưng mọi chuyện sẽ sớm được cải thiện. Kim Ngưu nên chú ý đến cái lưng của mình.

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Song Tử đang đi đúng hướng. Mọi người bắt đầu chú ý đến bạn vì những gì bạn làm và cách bạn làm mọi việc. Đã đến lúc hành động theo những điều mà Song Tử thực sự cảm thấy hứng thú. Song Tử có khả năng truyền cảm hứng cho người khác bằng khả năng giao tiếp thông minh của mình. Một cột mốc quan trọng có thể đã đạt được. Hoặc bạn đạt đến mức độ hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và cách bạn liên hệ với người khác. Nếu gần đây có những bất đồng với người thân, hãy gạt cái tôi của bạn sang một bên và hướng tới cùng quan điểm với họ. Vấn đề tiền bạc có thể cần đến sự hướng dẫn của chuyên gia tài chính.

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Cự Giải hãy lùi về phía sau và nhìn mọi thứ một cách khách quan. Cảm xúc sẽ không giúp ích gì khi Cự Giải cần thực tế. Nơi làm việc có thể phải thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí. Hoặc bạn có thể chọn chi tiêu ít hơn hoặc chọn con đường tiết kiệm hơn. Một tâm hồn khắt khe trong cuộc sống cần bạn từ chối với đối tác thay vì liên tục nhún nhường. Hãy mong chờ một cuộc hội ngộ vui vẻ qua cuộc gọi hoặc trực tiếp với người mà bạn yêu mến. Chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Điều độ là chìa khóa để có sức khỏe tốt.

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sư Tử có sự hỗ trợ của người cấp cao và người giám hộ của bạn. Cảm giác an toàn và ổn định bên trong ngày càng tăng không chỉ trong cuộc sống nghề nghiệp mà còn trong con người bạn. Những điều từng khiến Sư Tử khó chịu giờ không còn nữa. Hoặc bạn sẽ thấy mình cư xử bình tĩnh và lý trí hơn, đặc biệt là trong những thời điểm khủng hoảng. Một buổi họp mặt gia đình mang lại niềm vui và những kỷ niệm hoài niệm. Những Sư Tử độc thân có thể rất kén chọn, đặc biệt là trong việc lựa chọn bạn đời. Những khoản đầu tư trong quá khứ của Sư Tử bắt đầu tăng lên và bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn về tương lai của mình. Vấn đề sức khỏe vẫn ổn định.

Xem thêm:

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Nếu Xử Nữ ở vị trí có thể cho đi và chia sẻ, hãy làm như vậy với quan điểm rằng bạn có thể không nhận lại được điều đó. Nếu bạn là người nhận được sự hào phóng của người khác, bạn có thể cảm thấy mình đã bị thiệt thòi hoặc không được đền đáp xứng đáng. Những Sư Tử đang tìm việc có thể cân nhắc tìm kiếm những lựa chọn có mức lương tốt hơn. Các mối quan hệ có thể cần lấy lại sự cân bằng giữa cho và nhận vì mục đích hòa bình. Bạn đang nhận hay cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ? Nếu bệnh tật làm phiền bạn, đừng trì hoãn việc tìm kiếm lời khuyên y tế. Kéo dài mọi thứ có thể dẫn đến các biến chứng hoặc thời gian lành vết thương lâu hơn. Một kỳ nghỉ ngắn có thể chính là điều mà tâm hồn bạn đang cần.

Xem thêm:

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Một sự khởi đầu mới đang ở trong tầm tay. Thiên Bình có thể chán ngấy những cách làm cũ và muốn đổi mới hoặc thử nghiệm. Những Thiên Bình đang tìm việc có thể bắt đầu cho cuộc khởi nghiệp của họ. Hoặc đối tượng có thể xem xét việc nghỉ hưu. Năng lượng này ủng hộ suy nghĩ, hành động độc lập và sự tập trung. Tập trung sự chú ý của bạn vào một lĩnh vực hoặc ưu tiên mới. Hãy bỏ qua những gì người khác nghĩ. Hãy làm những gì bạn cảm thấy là đúng. Ngay cả khi ở nhà, Thiên Bình có thể khẳng định sự độc lập của mình hoặc từ chối bị thành viên trong gia đình kiểm soát. Những Thiên Bình độc thân có thể mong chờ một mối tình lãng mạn ngắn ngủi đầy niềm vui hoặc một kỳ nghỉ lãng mạn. Về mặt tài chính, nếu bạn nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Xem thêm:

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Một phần trong bạn đang sẵn sàng thay đổi cuộc đời mình. Có lẽ đó là một công việc mới trong một ngành mới. Hoặc một sự thay đổi lớn về lối sống. Hay chỉ là sự thay đổi trong tư duy. Đã đến lúc buông bỏ mọi bất bình trong quá khứ và tiến về phía trước với sự lạc quan và quyết tâm. Tích cực kết nối bây giờ sẽ mang lại lợi ích về lâu dài. Một đồng nghiệp cũ có thể cho Bọ Cạp lời khuyên có giá trị. Hãy luôn mở rộng đôi mắt và đôi tai của mình để đón nhận mọi cơ hội. Khi ở nhà, Bọ Cạp sẽ muốn giữ mọi thứ yên tĩnh và thanh bình. Bọ Cạp và nửa kia của mình đang chuẩn bị cho một chương mới trong cuộc đời và nếu Bọ Cạp lên kế hoạch tốt, mọi việc sẽ diễn ra hoàn hảo. Vấn đề tiền bạc thể hiện lợi nhuận từ bất động sản hoặc thừa kế. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn.

Xem thêm:

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Nhân Mã đang khao khát tạo nên sự khác biệt. Một phần trong bạn không còn muốn làm đi làm lại những việc cũ nữa. Tâm trí của bạn luôn tỉnh táo và sống động với những khả năng mới và những bài học mới. Bạn có thể đăng ký một khóa học ngắn hạn. Hoặc thậm chí quyết định nghỉ làm và theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn. Trong vấn đề tình cảm, một người trẻ tuổi sẽ thu hút sự chú ý của Nhân Mã. Hoặc bạn thấy mình đang sống lại những kỷ niệm thời trẻ và thậm chí lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè cũ ở trường đại học hoặc trường học. Một giai đoạn tuyệt vời để tái tạo, Nhân Mã thân mến, hãy phát huy tối đa năng lượng.

Xem thêm:

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Mọi người sẽ cảm nhận được bạn khao khát điều gì đó đến mức nào và có thể cố gắng phá hoại bạn chỉ vì ghen tị. Hãy giữ ước mơ của bạn cho riêng mình và tiếp tục làm việc theo hướng bạn mong muốn. Tránh áp đặt bản thân quá mức. Và hãy nhớ rằng, không phải lúc nào chúng ta cũng “đúng”. Ai đó có thể chống lại nỗ lực kiểm soát và thống trị của bạn, vì vậy hãy thư giãn một chút. Những Ma Kết thân yêu mang đến tình yêu và sự hỗ trợ vô điều kiện mà bạn cần để tiếp tục. Những Ma Kết độc thân có thể thấy mình phải lòng một người nào đó. Vấn đề tiền bạc cho thấy mức tăng chậm và ổn định.

Xem thêm:

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Hòa bình và sức khỏe tốt là những kho báu chân thật nhất mà chúng ta có thể hy vọng. Đã đến lúc biết ơn tất cả những gì cuộc sống đã mang lại cho bạn và làm điều gì đó vì những mục đích mà Bảo Bình tin tưởng. Kế hoạch du lịch có thể đã hoàn tất nhưng một phần trong bạn có thể cảm thấy muốn dành thời gian ở nhà. Bảo Bình có thể thấy mình đang phải cân nhắc các khoản chi tiêu và cố gắng tìm sự cân bằng giữa bản thân và công việc, hoặc giữa công việc và gia đình. Một nguồn thu nhập khác đang bắt đầu mở ra và bạn có thể cân nhắc các lựa chọn linh hoạt, làm việc tự do hoặc bắt đầu tư vấn. Một cuộc khủng hoảng ở nhà được ngăn chặn kịp thời. Vấn đề sức khỏe có vẻ tốt.

Xem thêm:

12. Cung Song Ngư

Có lẽ Song Ngư có nhiều việc phải làm cùng một lúc. Hoặc ba dự án đang thực hiện đột nhiên được kích hoạt lại. Hãy thư giãn, cùng với một chút tinh thần đồng đội, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Một phần trong bạn có thể bắt đầu mơ ước được đi du lịch hoặc muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại. Một kỳ nghỉ thì thế nào? Một người đàn ông lớn tuổi mang đến cho Song Ngư sự động viên mà bạn cần. Vấn đề sức khỏe đòi hỏi một chút chánh niệm. Hãy lắng nghe cơ thể bạn khi nó cần nghỉ ngơi.

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-3-6-2024-den-ngay-9-6-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY