Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 loại cây cảnh siêu dễ trồng: Trồng một chậu ở nhà, nhân khí sẽ được cải thiện nhiều lần ngay lập tức

Tâm trạng mùa thu càng ngày càng đậm, khi đi trên đường nhìn thấy rất nhiều lá rơi, cảm giác hương vị mùa thu càng ngày càng đậm, thời điểm này mỗi năm mọi người đều ít bật điều hòa hơn, một số nơi lạnh khi ngủ vào ban đêm.

Cũng có nhiều loại cây để bảo dưỡng trong nhà tiết kiệm năng lượng vào mùa thu và mùa đông, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số loại cây thích hợp để bảo dưỡng trong nhà. Dưới đây là những loại cây xanh phù hợp thời tiết mùa thu đông, chỉ cần trồng một chậu ở nhà. Nó sẽ thay đổi cả không gian ngay lập tức.

Ảnh minh họa.

1. Cây bàng Singapore

Chỉ số khí chất: Năm sao

Bàng Singaporecó lá tương đối lớn và trông giống như một cây đàn piano. Lá cây bàng Singapore dài và bóng, nhìn tổng thể cây cao hơn, khi được nuôi ở nhà cũng tràn đầy khí chất, cây xanh nhỏ bình thường nhìn cũng rất đẹp!

2. Cây đa búp đỏ

Chỉ số khí chất: Bốn sao

Có những cây đa búp đỏ cỡ trung bình và lớn, dù là cây lớn đặt trong phòng khách hay chậu cây nhỏ trên bàn thì vận khí đều rất tốt. Lá cây đa búp đỏ bóng mượt, lại có nhiều loại, nhiều người yêu hoa sẽ chưng một chậu ở nhà. Nhìn chung những câycây đa búp đỏđược trồng nhiều hơn ở nhà, chúng rất ưa nhìn, màu lá cũng hay thay đổi, những người yêu hoa nên tận dụng mùa thu để nuôi.

3. Hoa thiên điểu

Chỉ số khí chất: Năm sao

Hoa thiên điểu không chỉ có thể ngắm lá mà còn có thể ngắm hoa, tuy nhiên loài hoa này không phải dễ trồng, bởi vì hoa thiên điểu có yêu cầu rất cao đối với môi trường xung quanh, nó thích môi trường ấm và ẩm ướt. Nếu những người yêu hoa nhìn thấy một bông hoa thiên điểu đang nở rộ ở chợ hoa thì hãy chú ý xem có phải là hoa giả không nhé. Dù hoa thiên điểu không nở hoa thì nó vẫn có tác dụng làm cảnh rất tốt, cuống lá mảnh mai, lá có vân. Trong, xanh và bóng. Nuôi một chậu ở nhà sẽ ngay lập tức nâng cao vận khí của gia đình lên mấy bậc.

4. Trầu bà lá xẻ

Chỉ số khí chất: Năm sao

Trầu bà lá xẻ cũng là loài hoa rất thích hợp để chưng trong nhà trong những năm gần đây, độ nổi tiếng không kém bất cứ loại hoa nào. Các lá của câu trầu bà lá xẻ rất dễ nhận biết sau khi mở ra, và rất dễ được nuôi ở nhà.Trầu bà lá xẻchịu bóng mát tốt hơn và có thể được nuôi trên bệ cửa sổ phía bắc hoặc trong phòng khách khi nó được nuôi ở nhà. Thông thường, bạn có thể dùng bình tưới nhỏ để xịt một ít nước lên lá cây để giữ ẩm và lá của nó sẽ bóng hơn. Các bạn yêu hoa nếu thíchtrầu bà lá xẻthì nhanh tay mua về trồng nhé.

5. Cây cau cảnh

Chỉ số khí chất: Bốn sao

Cây cau cảnh là một loại cây xanh rất thích ra hoa và những người yêu hoa có thể tự nuôi một cây tại nhà chăm sóc. Toàn bộ hình dạng thực vật của nó là khác nhau, rất nhiệt đới và có thể làm tăng độ ẩm trong nhà. Hình dáng của cau cảnh nhìn rất đẹp và trồng trong phòng khách cũng tràn ngập sắc xanh, những người yêu hoa có thích cây cau cảnh không? Mùa thu vốn dĩ khô hạn, vì vậy bạn có thể trồng một chậu cây vào mùa thu để tăng độ ẩm trong nhà.

5 loại hoa hôm nay chung tôi nói đến, các bạn yêu hoa cây cảnh có thích không? Không khí vào mùa thu cũng tương đối khô ráo, hãy để một chậu trong nhà, vừa làm cảnh, vừa tiện dụng.

- Video: Loại quả quái vật, ăn không cẩn thận có thể chết người nhưng vẫn được dân tình săn lùng.TikTok/Caydecor79.Theo Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/5-loai-cay-canh-sieu-de-trong-trong-mot-chau-o-nha-nhan-khi-se-duoc-cai-thien-nhieu-lan-ngay-lap-tuc-336970.html

Theo Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-loai-cay-canh-sieu-de-trong-trong-mot-chau-o-nha-nhan-khi-se-duoc-cai-thien-nhieu-lan-ngay-lap-tuc/20240206090612918)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY