Kinh tế xã hội hôm nay

Bộ Ngoại giao Việt Nam trả lời về vụ xét xử các thành viên tổ chức Kh*ng b* Việt Tân

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng vừa trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến phiên tòa xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức Kh*ng b* Việt Tân.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến phiên tòa ngày 11/11/2019 xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức Kh*ng b* Việt Tân, Người Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng cho biết:

Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng

“Phiên toà ngày 11/11/2019 xét xử Châu Văn Khảm và đồng phạm thuộc thành viên tổ chức Kh*ng b* Việt Tân đã diễn ra công khai, minh bạch, theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật Việt Nam, bảo đảm đầy đủ các quyền của các bị cáo. Đại diện Tổng Lãnh sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh đã được giải thích rõ khi theo dõi phiên toà.

Việt Tân là tổ chức Kh*ng b*, đã nhiều lần đưa người và vũ khí xâm nhập Việt Nam với mục đích phá hoại, gây bạo động, kích động hận thù dân tộc và gây bất ổn xã hội. Thời gian gần đây, Việt Tân tiếp tục các hoạt động nhằm lật đổ Nhà nước Việt Nam, đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá, kích động người dân gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, phá hoại tài sản, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam.”.

HY

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/bo-ngoai-giao-viet-nam-tra-loi-ve-vu-xet-xu-cac-thanh-vien-to-chuc-khung-bo-viet-tan-n166328.html)

Tin cùng nội dung

  • Bộ trưởng Y tế đã tới thăm các bệnh nhân được ghép tạng từ người cho ch*t não ngày 30/6 tại BV Việt Đức (Hà Nội) và khen thưởng các kíp thực hiện ca ghép này.
  • Hiện nay, Việt Nam đã thành công trong ghép thận, gan, tim và đang tiến tới ghép phổi, tụy cho bệnh nhân.
  • Trên thế giới, các cuộc đánh bom Kh*ng b* chiếm 3%, tuy nhiên nó lại gây ra thương tích lên đến 48%.
  • TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng cho biết: bệnh trĩ ở nước ta phổ biến đến mức dân gian có câu: thập nhân cửu trĩ tức mười người thì chín người bị trĩ.
  • Theo WHO, bệnh tiêu chảy là một trong 10 nguyên nhân hàng đầu gây Tu vong ở Việt Nam.
  • Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
  • “Siêu quậy” nhà tôi hay chạy nhảy lắm, cho nên trầy xước, bầm tím là… chuyện thường ở huyện! Tôi đọc báo thấy nước ngoài có loại keo sinh học dùng để dán vết thương, không biết ở Việt Nam có bán loại này chưa? Nếu có thì tốt quá, tôi sẽ mua cho “siêu quậy” dùng dần. Cảm ơn Mangyte! (Hoàng Quân - lehoang…@gmail.com)
  • Tôi là Việt kiều Mỹ thường về Việt Nam. Tôi có thể mua bảo hiểm tại các bệnh viện Việt Nam phòng khi đau ốm bất ngờ không? (Le Van Nam - ongnam…@yahoo.com)
  • Thư ngỏ gửi cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại - kêu gọi ủng hộ dự án Y học cùng cộng đồng chia sẻ các bài viết về bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.
  • Kh*ng b* sinh học là việc sử dụng vi khuẩn, virus hay vi sinh vật để gây bệnh hoặc lan truyền sự sợ hãi. Kh*ng b* sinh học được sử dụng để tấn công hay đe doạ người dân, chính phủ và các quốc gia. Trong các cuộc tấn công Kh*ng b* bằng vũ khí sinh học, chỉ một số ít người dân bị tổn thương hay chịu ảnh hưởng nhưng rất nhiều người khác lại cảm thấy sợ hãi và thay đổi hành vi của mình vì sự sợ hãi đó.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY