Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cả nhà bất ngờ khi chị dâu từ chối lấy tài sản của anh tôi sau ly hôn

Vợ chồng anh tôi cưới nhau đến nay 6 năm, có một đứa con gái đáng yêu. Anh chị đều có công việc ổn định và độc lập về kinh tế. Chị dâu đối xử rất tốt với gia đình chồng nên rất được lòng mọi người.

Tháng nào anh chị cũng thay nhau chuyển tiền biếu bố mẹ, lúc 3 triệu khi thì 5 triệu. Từ ngày có con dâu, bố mẹ tôi không phải mua quần áo hay đồ bổ bồi dưỡng sức khỏe, vì chị dâu tôi lo hết phần ấy rồi.

Ngày chị sinh bé, tôi chỉ biếu 1 triệu, vậy mà ngày tôi sinh con, chị nghỉ phép một tuần vào bệnh viện chăm sóc tôi và bao luôn 10 triệu tiền viện phí. Những gì chị cho em chồng, tôi ghi nhớ trong lòng và không bao giờ quên. Gia đình tôi đúng là có phúc, anh tôi mới lấy được người vợ tuyệt vời thế.

Hôm nghỉ lễ vừa rồi, 2 bố con anh trai về mà không có chị dâu đi cùng. Anh tôi nói chị dâu bận trực ban nên không về được. Nhưng mẹ tôi không tin những lời anh ấy nói nên đã lén gọi điện cho chị dâu để hỏi chuyện cho rõ. Gia đình tôi choáng váng khi biết được sự thật.

Suốt một năm qua, anh tôi nghi ngờ chị dâu ngoại tình với đồng nghiệp tên Hải và yêu cầu vợ nghỉ việc. Chị khẳng định rất chung thủy, chưa bao giờ phản bội chồng. Nhưng anh tôi không tin mà đến cơ quan gây lộn với anh Hải.

Ảnh minh họa.

Chưa dừng ở đó, anh tôi còn đến nhà anh Hải nhắc nhở chị vợ giữ chồng đừng để chạy linh tinh phá hoại gia đình người khác. Chị dâu bảo giữa chị với anh Hải chỉ là đi công tác chung vài lần, hoàn toàn không có quan hệ nam nữ. Nhưng anh tôi tính tình đa nghi, vợ mà nói chuyện với người đàn ông khác là nổi cơn ghen.

Quá mệt mỏi với tính hay ghen của chồng, chị quyết định ly hôn. Gia đình tôi rất bất ngờ khi chị giành quyền nuôi con nhưng không lấy bất kỳ tài sản nào của anh tôi.

Ngôi nhà anh chị ở được hình thành sau khi kết hôn, đứng tên 2 người nhưng là tiền của bố mẹ tôi bỏ ra mua nên chị không đòi chia nhà. Trong quá trình chung sống, kiếm được bao nhiêu tiền anh tôi đưa chị giữ hết. Sau chia tay, tổng tài sản chung là được 2 tỷ nhưng chị chỉ lấy 500 triệu là số tiền do chị làm ra. Còn 1,5 tỷ là tiền của anh tôi kiếm được, chị không muốn chiếm đoạt công sức của anh ấy.

Sự sòng phẳng và không tham lam của chị dâu làm anh tôi hối hận thật sự. anh bảo sau ly hôn, anh mới nhận thấy vợ là người tốt và muốn quay lại nhưng chị không chịu. bây giờ tuần nào anh cũng lấy cớ đến thăm con nhưng thực chất để nối lại tình vợ chồng với chị dâu. vậy mà lần nào chị cũng lánh mặt không muốn gặp anh tôi.

Hiện tại anh ấy rất đau khổ về lỗi lẫm đã gây ra cho vợ cũ. Anh muốn quay lại mà không biết phải làm thế nào nữa?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/ca-nha-bat-ngo-khi-chi-dau-tu-choi-lay-tai-san-cua-anh-toi-sau-ly-hon-d310902.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ca-nha-bat-ngo-khi-chi-dau-tu-choi-lay-tai-san-cua-anh-toi-sau-ly-hon/20240517080618581)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY