Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

Chỉ cần 1 phút để chiên giòn phồng tôm, không cần dầu mỡ...

Bánh phồng tôm là món ăn vặt rất phổ biến với nhiều gia đình. tuy nhiên, do món bánh chế biến bằng cách chiên ngập trong dầu mỡ nên làm nhiều người e ngại. do đó, bài viết xin chia sẻ bí quyết làm bánh phồng tôm không cần dùng dầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ảnh minh họa.

Cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 đến 60 giây. sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe.

Theo Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/tu-van-tieu-dung/1-phut-lam-phong-tom-chien-gion-khong-can-dau-mo-449.html

Theo Tiêu dùng

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-chien-gion-phong-tom-khong-can-dau-mo/20210316091054010)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY