Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cách chọn bạn bè hợp mệnh theo phong thủy

Tục ngữ có câu chọn bạn mà chơi hàm ý rằng nếu chúng ta biết chọn bạn tốt có thể giúp ta tiến xa hơn trong phát triển bản thân và sự nghiệp. Còn nếu không, chính những người bạn sẽ đẩy ta vào cảnh khốn cùng.

Tình bạn là một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt và quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. bạn bè có thể giúp đỡ chúng ta vượt qua những khó khăn cũng như giúp chúng ta đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo chuyên gia phong thủy phùng phương, việc chọn bạn hay đối tác làm ăn vô cùng quan trọng. ông cho rằng bạn bè chính là phong thủy cuộc đời, do đó các bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình.

Dưới đây là một số gợi ý của chuyên gia hi vọng có thể giúp các bạn có thêm nhiều bạn bè mới:

Mệnh thổ chọn bạn mệnh hỏa

Theo ngũ hành tương sinh, hỏa sinh thổ. bởi vậy, những người mệnh thổ nên tìm những người bạn mệnh hỏa bởi họ có thể hỗ trợ bạn giúp vận mệnh của bạn được ổn định, dễ dàng thăng tiến.

Ảnh minh hoạ.


Mệnh kim chọn bạn mệnh thổ

Những người mang hành kim thường có tính tình bộc trực, thẳng thắn dễ làm mất lòng người xung quanh. một người bạn mệnh thổ sẽ giúp bạn dung hòa tính cách đó. nếu được người mệnh thổ hỗ trợ trong công việc chắc hẳn vận trình của bạn sẽ thăng tiến.

Mệnh thủy chọn bạn mệnh kim

Bạn là người mệnh thủy, bạn nên chọn người mệnh kim để đồng hành cùng mình. người mệnh kim sẽ giúp bạn thay đổi mình và hoàn thiện bản thân tốt nhất có thể.

Ngoài ra, người mệnh kim cũng sẽ kéo bạn khỏi những lúc bạn không làm chủ được cảm xúc. chúc mừng bạn nếu đã tìm được người bạn mang hành kim.

Mệnh mộc chọn bạn mệnh thủy

Ngay thẳng như người mệnh mộc cần một người mệnh thủy khéo léo hỗ trợ. theo ngũ hành tương sinh, thủy sinh mộc, bởi vậy mới nói người mệnh thủy sẽ bổ trợ cho người mệnh mộc giúp họ vững vàng hơn, vận trình thuận lợi hơn.

Mệnh Hỏa chọn mệnh Mộc

Thật may mắn nếu như bạn mang hành hỏa và đang có người bạn hành mộc bên cạnh. đôi bạn đúng là cặp tri kỉ khó tìm. hai bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và cả sự nghiệp nếu thực sự hiểu và hết lòng hỗ trợ nhau. chúc cho tình bạn của các bạn luôn bền chặt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Thủy Linh/Giáo dục & Thời đại

Link bài gốc Lấy link

https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/cach-chon-ban-be-hop-menh-theo-phong-thuy-ltx71mKnR.html

Theo Thủy Linh/Giáo dục & Thời đại

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-chon-ban-be-hop-menh-theo-phong-thuy/20211204044525931)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY