Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Ngón tay có nốt ruồiở 1 trong 3 vị trí này, bạn sẽ biết ngay vận mệnh cả đời người

Theo nhân tướng học, sự xuất hiện của mỗi nốt ruồi trên cơ thể của chúng ta cũng dự báo một số vấn đề mà bạn có thể gặp trong cuộc sống, trong đó, nốt ruồi ở các ngón tay cũng vậy. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ngón út

Nốt ruồi ở đốt cuối ngón út: Những cô nàng có nốt ruồi ở đốt cuối của ngón út thường thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi ở đốt giữa ngón út: Là người thông minh, tài giỏi và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thế nhưng đôi khi, sự nhiệt tình của họ lại khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng.

Nốt ruồi ở đốt đầu ngón út: Kiên định, vững vàng, một khi đã quyết định thì hiếm người có thể làm họ thay đổi suy nghĩ. Đôi khi, điều đó khiến mọi người cho rằng họ là những người bảo thủ, ương bướng.

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có số đào hoa, nhiều nhân tình đeo đuổi. Họ luôn là tâm điểm để thu hút người khác phái. Nếu là nốt ruồi đen thì thường lận đận trong chuyện tình duyên, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được hạnh phúc của đời mình, có nhiều người còn bị đứt gánh giữa đường. Nếu muốn có được hạnh phúc viên mãn, họ phải thực sự yêu thương và hi sinh vì nhau.

Nếu là nốt ruồi son thì lại báo hiệu họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, lúc về già, càng giàu sang phú quý, con cháu đầy đàn.

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ

Những người có nốt ruồi trên ngón tay trỏ nếu nam giới thì giỏi giang, thành đạt còn phụ nữ thì đảm đang, chu toàn, luôn ở phía sau ủng hộ sự nghiệp của chồng.

Đường tình duyên của những người này rất suôn sẻ, được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, cuộc sống sẽ càng hạnh phúc, tiền tài dồi dào khi bước sang tuổi trung niên.

Ngón giữa

- Nốt ruồi ở đốt cuối ngón giữa: Dễ bị phân tâm trong công việc, chỉ cần tâm trạng không tốt cũng có thể khiến tinh thần làm việc của họ bị ảnh hưởng. Những người này cần phải có tinh thần trách nhiệm hơn nữa với tập thể để không khiến mọi người thất vọng.

EmptyẢnh minh họa

Nốt ruồi ở đốt giữa ngón giữa: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Ban đầu công việc còn gặp nhiều khó khăn, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Nốt ruồi ở đốt đầu ngón giữa: Là người khó kiềm chế cảm xúc, dễ bị kích động và nóng giận. Trong cuộc đời phải trải qua vài lần tranh chấp, kiện tụng, cần phải kiềm chế bản thân mình hơn nữa để tránh khỏi những rắc rối, tai họa.

Ngón áp út

Nốt ruồi ở đốt cuối ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở đốt cuối ngón áp út yêu thích tự do để có thể khám phá mọi điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống mà không bị ràng buộc. Đôi khi, họ khác biệt, trở nên lập dị với người khác. Đối với họ, thứ quan trọng nhất trong cuộc sống là tình cảm chứ không phải tiền bạc, bởi vậy đôi khi những người này tiêu tiền một cách hoang phí, không biết quý trọng.

EmptyẢnh minh họa

Nốt ruồi ở đốt giữa ngón áp út: Thông minh, tài giỏi nhưng chưa gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, những người này nên tránh xa các tệ nạn xã hội, nếu không sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Nốt ruồi ở đốt đầu ngón áp út: Là người dễ thay đổi, tính tình thất thường, khó đoán. Có thể hôm nay công việc ấy đem lại cho họ nguồn cảm hứng bất tận nhưng ngày mai, họ đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán, muốn bỏ cuộc. Tính cách "cả thèm chóng chán" này cũng khiến họ gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là “tay hòm chìa khóa”. Họ là người tỉ mỉ, cẩn thận, mỗi khi làm việc gì đều lên kế hoạch rõ ràng để có lợi cho bản thân.

Họ là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai thì không bao giờ có ý định từ bỏ hay lừa dối. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ khá khô khan và nhàm chán. Chắc bởi vì cuộc tình của những người này không phải trải qua quá nhiều sóng gió nên không có được sự bền bỉ, khắng khít. Họ đang từng bước cố gắng dung hòa và chăm lo cho hạnh phúc của gia đình mình.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-ngon-tay-co-not-ruoi-o-mot-trong-3-vi-tri-nay-biet-ngay-van-menh-sang-hen-ca-doi-nguoi-d230873.html

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngon-tay-co-not-ruoio-1-trong-3-vi-tri-nay-ban-se-biet-ngay-van-menh-ca-doi-nguoi/20240426023840233)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY