Ẩm thực hôm nay

Cách làm dứa sấy dẻo ăn vặt lành mạnh

Chỉ với một nguyên liệu là quả dứa chín, bạn hoàn toàn có thể làm được món dứa sấy dẻo ăn vặt siêu ngon.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm dứa sấy dẻo:

1 quả dứa chín

Cách làm dứa sấy dẻo

Dứa gọt vỏ, loại bỏ mắt dứa rồi rửa sạch với nước.

Thái dứa thành từng lát tròn dày khoảng 0.5cm.

Xếp các lát dứa vào vỉ nướng.

Đặt vỉ dứa vào lò nướng, sấy ở nhiệt độ thấp nhất 70 độ C trong 8h là được (hoặc cho đến khi dứa khô).

Thành phẩm:

Thay vì ăn những loại đồ ăn vặt chứa nhiều calo lẫn chất phụ gia thì bạn hãy làm món dứa sấy dẻo vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe. Từng miếng dứa sau khi sấy có mùi thơm hấp dẫn, dẻo mềm lại có vị ngọt thanh rất ngon. Ăn bao nhiêu cũng không thấy chán. Bạn hãy làm ngay món đồ ăn vặt này để dành ăn dần cũng như chuẩn bị đón khách dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Chúc bạn thành công với cách làm dứa sấy dẻo chuẩn bị đón Tết!
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cach-lam-dua-say-deo-an-vat-lanh-manh-20221118084444245.chn)

Chủ đề liên quan:

cách làm dứa sấy dẻo

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY