Dinh dưỡng hôm nay

Cách làm món cải chíp xào ngon xuất sắc

Cách nấu rất nhanh, nguyên liệu đơn giản nhưng cải chíp lại trở thành món đắt khách trên bàn ăn.

Chuẩn bị:

- 4 cái nấm đông cô tươi (nấm hương tươi), 5 cây cải chíp, 4 téptỏi, 1 thìa muối, 1 muỗng canh dầu hào

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế

- Nấm hương tươi rửa sạch, thái látvừa ăn.

- Tỏi băm nhỏ

- cải chíp tách lá, bỏ phần lá già, rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: xào cải chíp với nấm

- Đun nóng chảo, cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho nấm vào xào cho đến khi nấm có mùi thơm.

- sau đó đổ cải chíp vào xào nhanh tay ở lửa lớn.

Lúc này nêm chút muối cùng dầu hào vào, xào một lát cho nấm và cải chíp chín hoàn toàn rồi bắc ra.

Cho cải chíp xào nấm, sốt dầu hào ra đĩa ăn nóng với cơm. cải chíp giòn ngon, có vị ngọt nhờ gia vị quyện cùng vị nấm đặc trưng khiến món ăn trở nên hấp dẫn bất ngờ. món này ăn với cơm vô cùng hợp lý, nhất là trong những ngày se lạnh như thế này!

Chúc các bạn thành công!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/dung-voi-che-cai-chip-nhat-nheo-xao-kieu-nay-5-phut-sau-duoc-mon-ngon-xuat-sac-5120202611185744492.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-lam-mon-cai-chip-xao-ngon-xuat-sac/20201127053728048)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY