Tiếp theo rửa sạch chanh leo, cắt đôi, tách lấy phần hạt, lọc qua rây để lấy được nước nguyên chất, hòa thêm 3 thìa đường cho bớt vị chua, để riêng vào 1 bát khác.
Sau đó bạn xếp phô mai. bạn có thể chọn mua loại hình vuông nhỏ, chỉ cần bóc vỏ cho vào khuôn.
Bạn hòa siro vào với nước. Ở đây, nếu bạn thích ăn thạch ngọt nhiều thì cho thêm đường. Sau đó cho gói bột rau câu dẻo Jelly vào hỗn hợp siro và nước ở trên.
Tiếp đến, bạn đun hỗn hợp thạch trên lửa nhỏ cho sôi trong khoảng 3-5 phút để hỗn hợp rau câu nở và tan hết rồi tắt bếp. Sau đó bạn chia đều thạch vào khuôn.
Cuối cùng bạn để đông tự nhiên, sau khi thạch đông bạn để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng là có thể dùng ngay.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-thach-vien-nhan-pho... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-thach-vien-nhan-pho-mai-thom-ngon-ha-nhiet-ngay-nong-buc-d118129.html
Chủ đề liên quan:
cách làm thạch viên nhân phô mai món ăn ngon cho ngày hè phô mai phô mai viên thạch rau câu trái dừa thạch viên nhân phô mai thơm ngon