1. Chả cá 7 viên
2. Cà chua 1 quả
3. Hẹ 2 cây
4. Đậu phụ 1 hộp
5. Gia vị: Muối, bột nêm vị gà, dầu ăn.
Cà chua rửa sạch, thái múi cau.
Đậu phụ thái khối.
Đun nóng chút dầu ăn trong nồi, cho cà chua vào xào qua rồi đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi.
Khi nước sôi thì thêm đậu phụ, chả cá vào. Nêm thêm chút muối, bột nêm vị gà.
Đun cho các nguyên liệu chín thì thêm hẹ thái nhỏ vào là xong.
Một bát canh chả cá nấu cà chua đậu phụ với vị chua ngọt ngon miệng, thích hợp cho bữa cơm ngày hè nóng nực. Chả cá dai ngon, đậu phụ béo ngậy. Bạn hãy làm ngay món canh này cho bữa cơm gia đình mình nhé!
Để làm được mon canh chua chả cá như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000-20.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 20 phút.
Chủ đề liên quan:
cách nấu canh chua chả cá