Món bánh mì kẹp trứng siêu ngon, ngậy thơm hấp dẫn, thêm cốc sữa hay nước ép hoa quả nữa thì đảm bảo cho bữa sáng đủ chất.
- Bước 1: Đầu tiên, bạn đập 4 quả trứng vào một chiếc bát to. Thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, chút muối, 4 thìa nước rồi dùng đũa khuấy đều cho tan.
- Bước 3: Đổ trứng đã khuấy đều vào chảo, chú ý để lửa thật nhỏ. Cùng lúc đó, bạn dùng đũa khuấy trứng liên tục.
- Bước 4: Khi trứng hơi đặc lại, bạn khéo léo lật trứng, gập lại làm 4. Mặt dưới trứng chín thì bạn lật lại và chiên vàng mặt còn lại.
- Bước 5: Lúc chờ trứng chín, bạn phết 1 thìa mayonnaise, bơ hoặc mù tạt (tùy thích) và dùng muỗng tán cho đều.
Chủ đề liên quan:
5 phút bánh mỳ kẹp trứng bữa sáng cách làm bánh mỳ kẹp trứng lười biếng món ngon mỗi ngày