GDTĐ - Thưởng thức món thịt quay, nhiều người nghiện nhất cảm giác khi cắn miếng bì giòn tan kêu rôm rốp như bim bim, chấm cùng nước mắm tỏi ớt cay cay sẽ hấp dẫn vô cùng.
Dù có đi học nấu ăn cũng sẽ chẳng ai dạy bạn những mẹo nấu ăn hay này, thế nên, bạn hãy lưu lại ngay tuyệt chiêu dưới đây để việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.
(MangYTe)-Nấu nướng có thể giúp cải thiện khả năng tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên vài chất dinh dưỡng quan trọng sẽ bị giảm đi trong quá trình chế biến món ăn.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, dùng nồi nhôm để nấu nướng là không khoa học. Phân tử nhôm là loại phân tử có hoạt tính cao, đặc biệt là sau khi kim loại nhôm chịu nhiệt, gặp phải thức ăn có chất chua và tính kiềm, lại càng dễ xảy ra phản ứng hóa học mà hình thành chất hỗn hợp nhôm.