Chuyện lạ hôm nay

Chuột túi tung quyền đấm vào mặt diễn viên trên sân khấu

Một diễn viên nổi tiếng người Mỹ bị con chuột túi đấm vào mặt khi đang đứng biểu diễn trên sân khấu.
Mike Epps, diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong bộ phim "The Hangover", bỏ chạy sau khi bị một con chuột túi kangaroo đấm vào mặt trên sân khấu trong chuyến lưu diễn hài kịch Lễ hội của Nụ Cười tổ chức ở Detroit, Mỹ, vào hôm 31/3, theo News.com.au.

Con kangaroo được một người đàn ông dùng dây xích lôi lên sân khấu. Anh ta cố gắng điều khiển con vật, dù nó tỏ vẻ khó chịu và cố gắng rời khỏi chương trình biểu diễn. Trong lúc Epps nắm vào sợi dây và giật cổ con vật theo điệu nhạc, con chuột túi vung chân trước trúng vào mặt anh ta. Epps rời khỏi sân khấu ngay sau đó.

Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) cho rằng hành vi của Epps là ngược đãi động vật.

"Không có gì đáng buồn cười về hành động lạm dụng động vật. Đó chính xác là những gì Mike Epps đã làm khi ép buộc con kangaroo lên sân khấu. Nếu thực sự yêu động vật, anh ấy sẽ không sử dụng chúng trong chương trình biểu diễn của mình trong tương lai", PETA Australia nhấn mạnh.

Javon Stacks, người quản lý của con kangaroo, cho biết con vật đến từ một sở thú và nó có giấy phép hợp lệ.

Nhiều người hâm mộ không tán thành hành động của Epps. Họ bình luận đó là một hình thức đối xử tàn nhẫn với động vật trên mạng xã hội.

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/chuot-tui-tung-quyen-dam-vao-mat-dien-vien-tren-san-khau-3565407.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY