Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Diệp Chi Organic ký hợp đồng sản xuất siro ăn ngon Joybi

Mới đây, Công ty Diệp Chi Organic hợp tác với Công ty Cổ phần công nghệ hóa sinh Việt Nam sản xuất sản phẩm giúp trẻ ăn ngon Joybi.

Bà thân dạ cẩm ly, giám đốc công ty tnhh tm và sx diệp chi organic cho biết, diệp chi organic lựa chọn đối tác sản xuất chiến lược công ty cổ phần công nghệ hóa sinh việt nam để sản xuất sản xuất siro ăn ngon joybi.

Theo ông nguyễn văn năm, tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ hóa sinh việt nam (bcc), siro ăn ngon joybi có thành phần chính là chiết xuất nấm men, beta glucan, l-lysine hcl, kẽm gluconate, taurine và các vitamin b1, b2, b3. trong đó, nấm men là thành phần giúp trẻ tăng đề kháng và kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.

Đại diện công ty Diệp Chi Organic và Công ty Cổ phần công nghệ hóa sinh Việt Nam trong buổi lễ ký kết hợp đồng. Ảnh: Phong Lan.

Ông Năm phân tích, thông thường men dinh dưỡng chủ yếu ở dạng nấm men sấy khô, nghiền mịn, công dụng bổ sung chất xơ, vitamin cho cơ thể, tuy nhiên nguồn acid amin hạn chế do tồn tại dạng protein khó chuyển hóa. Chiết xuất nấm men của BCC thu được nhờ công nghệ enzyme, các protein được thủy phân thành acid amin tự do, hấp thu nhanh chóng.

"Kết quả thử nghiệm tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội chứng minh hoạt chất Beta Glucan do BCC sản xuất làm tăng lượng kháng thể IgM (một trong năm kháng thể của hệ miễn dịch) lên gấp đôi sau 7 ngày sử dụng", ông Năm nhấn mạnh. Sản phẩm phù hợp với trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ có sức đề kháng yếu, hay mắc các bệnh trên đường hô hấp, tiêu hóa.

Khách mời tìm hiểu quy trình và tham quan nhà máy gmp, nơi sẽ sản xuất siro ăn ngon joybi. ảnh: phong lan.

Diệp Chi Organic là công ty có kinh nghiệm 6 năm trong việc đồng hành chăm sóc sức khỏe, nâng cao đề kháng, hỗ trợ điều trị ho, ốm ở trẻ em.

Công ty Cổ phần công nghệ hóa sinh Việt Nam là doanh nghiệp có 21 năm hình thành và phát triển trong việc ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến vào sản xuất, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi và thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người. Người đặt nền móng cho công ty CP Công nghệ hóa sinh Việt Nam là tiến sĩ Nguyễn Văn Năm, với thành tựu nghiên cứu khoa học tách chiết thành công beta glucan tinh khiết bằng công nghệ enzyme.

Phong Lan

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/diep-chi-organic-ky-hop-dong-san-xuat-siro-an-ngon-joybi-4454549.html)
Từ khóa: siro ăn ngon

Chủ đề liên quan:

siro ăn ngon

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY