Ngoài rán sốt chua ngọt hay nấu canh, sườn heo còn có thể rim lên cho hơi đậm đà, thấm các loại gia vị, ăn với cơm trắng ngon tuyệt cú mèo.
|
Cho nước lạnh vào nồi, thêm sườn và hai lát gừng, và đun sôi nước. Hai phút sau khi đun sôi, đổ sườn ra rửa sạch.
|
|
Sau đó thêm nước tương và rượu nấu ăn vào, đảo đều. Thêm đường phèn và lá nguyệt quế sau đó thêm nước nóng vừa đủ. Đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa trong 30 phút ở nhiệt độ thấp. Sau 30 phút, nước cạn sền sệt, nêm muối cho vừa miệng.
|
Chủ đề liên quan:
cách nấu ăn ngon món ngon cuối tuần sườn rim trổ tài nấu ăn vào bếp cuối tuần