Dinh dưỡng hôm nay

Không phải mật ong, nguyên liệu rất quen thuộc này sẽ giúp thịt nướng vừa mềm vừa béo

Trong các cách chế biến: chiên, luộc, hấp, kho thì nướng vẫn là hấp dẫn hơn hết. Các mẹ nhất định không thể bỏ qua bí quyết ướp thịt nướng dưới đây nhé!

Thịt nướng là món ăn khơi dậy và kích thích các giác quan để cảm nhận mùi thơm đặc trưng, màu sắc và cấu trúc của món thịt.

Không phải mật ong, nguyên liệu rất quen thuộc này sẽ giúp thịt nướng vừa mềm vừa béo - Ảnh 1.

Dưới đây là những bước để giúp sườn nướng mềm và thơm ngon:

Bước 1: Sườn sau khi rửa sạch thì cần để ráo. Sau đó dùng cán dao hoặc dụng cụ dằn thịt để dằn cho thịt mềm.

Không phải mật ong, nguyên liệu rất quen thuộc này sẽ giúp thịt nướng vừa mềm vừa béo - Ảnh 3.

Chúc các bạn sẽ nướng được một mẻ sườn (thịt) thật ngon nhé!

Thu Hà

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/khong-phai-mat-ong-nguyen-lieu-rat-quen-thuoc-nay-se-giup-thit-nuong-vua-mem-vua-beo-2220203061012943.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY