Ẩm thực hôm nay

Măng mà xào với nguyên liệu này thì ngon hết nấc, nhưng hầu hết các chị em đều chưa thử bao giờ!

Bạn hãy làm món măng xào lạp xưởng này cho bữa tối vừa ngon vừa nhanh nhé.

Các bước làm

    1. Sơ chế nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu

    1. Măng tươi 1 củ

Cách làm măng xào lạp xưởng

1

Sơ chế nguyên liệu

Măng sơ chế sạch sau đó thái thành lát. Đổ măng vào nồi nước, luộc sôi khoảng 1 phút rồi vớt ra để ráo nước.

Lạp xưởng thái thành lát dài như măng.

2

Làm măng xào lạp xưởng

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi cho tỏi gừng băm nhỏ vào xào thơm sau đó đổ lạp xưởng vào xào săn.

Gạt lạp xưởng sang một bên chảo, cho măng vào xào 1 phút. Sau đó xào đều măng và lạp xưởng cho đến khi măng chín. Nêm thêm chút muối vào rồi tắt bếp.

Thành phẩm:

Các món ăn từ măng luôn có một sức hấp dẫn nhất định đối với nhiều người bởi vị tươi giòn, ngon ngọt. Đơn giản nhất là món măng xào lạp xưởng trong bài viết này. Bạn hãy thử làm ngay nhé!

Chúc bạn thành công với cách làm măng xào lạp xưởng này nhé!

https://afamily.vn/mang-ma-xao-voi-nguyen-lieu-nay-thi-ngon-het-nac-nhung-hau-het-cac-chi-em-deu-chua-thu-bao-gio-20220108142153439.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mang-ma-xao-voi-nguyen-lieu-nay-thi-ngon-het-nac-nhung-hau-het-cac-chi-em-deu-chua-thu-bao-gio-20220108142153439.chn)

Chủ đề liên quan:

Cách làm măng xào lạp xưởng

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY