Bữa sáng chỉ cần một món trứng hấp rau củ ngọt ngon thế này là vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe, đủ chất mà không béo!
Nguyên liệu:
2 quả trứng
200ml nước dùng gà hoặc nước dùng xương
Một ít hành lá thái nhỏ
Một ít cà rốt, bí ngòi, hành tây
5ml nước tương, một ít dầu mè.
Cách làm:
Hành tây, cà rốt và bí ngòi sơ chế sạch cho vào máy xay xay nhỏ.
màng bọc thực phẩm hoặc đặt một chiếc đĩa sứ lên trên. hấp trứng trong lò vi sóng 5 phút là được.
cung cấp đủ năng lượng để bạn bắt đầu một ngày mới.
Chúc bạn ngon miệng!
Liên Phạm