Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Người mẹ mải chơi điện thoại để mặc con trai đi vệ sinh ra quán trà sữa trước bao người, và hành xử ngay sau đó của người mẹ càng khiến mọi người thêm tức giận

Đến cả team bỉm sữa cũng không bênh vực nổi người mẹ vô ý thức này.

Vừa mới đầu tuần, cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc khi bắt gặp hình ảnh một bé trai đi tiểu ngay ra sàn quán trà sữa trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng. dù mẹ của em bé ngồi ngay gần đó, nhưng biết con mình vừa đi vệ sinh ở chỗ không phải toilet mà người phụ nữ ấy cũng thản nhiên mặc kệ, vô tư cắm mặt vào điện thoại khiến dân tình phản đối. đặc biệt là team chị em bỉm sữa cũng có con nhỏ, không ai lý giải được vì sao bà mẹ ấy lại vô ý thức đến vậy.

Sau khi câu chuyện em bé đi vệ sinh ra quán trà sữa được chia sẻ lên mạng xã hội, một cuộc tranh cãi đã nổ ra khá ầm ĩ giữa 1 bên cho rằng đứa bé còn nhỏ chưa biết gì và 1 bên kêu gọi các bậc phụ huynh ứng xử văn minh khi mang con đi cùng ở nơi công cộng. bên nào cũng đưa ra quan điểm riêng khá cứng rắn, không ai chịu nhường ai, thu hút cả nghìn người vào tranh luận không ngừng.

- Ơ sao mẹ cháu bé không dạy con nhắc mẹ khi buồn đi vệ sinh, cái đó dạy được trẻ nhỏ mà?

- trẻ con nó chẳng biết vô duyên hay gì đâu, cứ chửi bới làm gì.

- trách bà mẹ kia kìa, nghịch điện thoại cho lắm rồi chẳng biết con mình ở đâu.

- Nhìn đứa bé cũng lớn rồi chứ đâu phải quá nhỏ nữa, buồn tè mà không biết gọi mẹ ư, vô lý.

Mỗi người một ý kiến khác nhau xoay quanh sự việc trên, nhưng hầu hết đều gạch đá bà mẹ ngồi gần đó vì biết con mình vừa làm hành động sai mà không đứng dậy dọn dẹp hay xin lỗi cửa hàng. đây cũng là bài học về lối sống văn minh, dạy dỗ con đúng cách dành cho các bậc phụ huynh. dù sao thì việc đi tiểu ra quán trà sữa cũng không lịch sự, hơn nữa gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và không gian sạch sẽ của quán.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nguoi-me-mai-choi-dien-thoai-de-mac-con-trai-di-ve-sinh-ra-quan-tra-sua-truoc-bao-nguoi-va-hanh-xu-ngay-sau-do-cua-nguoi-me-cang-khien-moi-nguoi-them-tuc-gian-2020100608094661.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY