Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì cho năm 2020?

Mặc dù bị mù, song bà lão người Bulgaria Baba Vanga được coi là có khả năng tiên tri. Bà được cho là đã dự đoán đúng vụ tấn công Kh*ng b* 11/9/2001 ở Mỹ trước đó 12 năm và vụ đắm tàu ngầm Kursk của Nga hồi năm 2000.
Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty)

Trước khi qua đời năm 85 tuổi cách đây hơn 20 năm, bà lão mù Vanga đã đưa ra hàng loạt dự đoán cho năm 2020.

Theo bà Vanga, nhà lãnh đạo Mỹ có thể gặp vấn đề về sức khỏe trong năm 2020.

Năm tới là năm quan trọng đối với sự nghiệp chính trị của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đang tăng tốc cho chiến dịch tái tranh cử vào tháng 11 năm sau. Vấn đề sức khỏe của ông Trump từng gây sự chú ý của dư luận. Tuy vậy, hồi tháng trước, ông khẳng định sức khỏe của ông "rất tốt" sau khi hoàn thành đợt kiểm tra sức khỏe hàng năm.

Trong năm 2020, bà Vanga dự đoán, châu Âu có thể bị đe dọa bởi “những phần tử Hồi giáo cực đoan”. Đây cũng là điều mà bà Vanga dự đoán trước đó nhiều năm. 

Cũng trong năm 2020, theo lời bà Vanga, châu Á có thể đối mặt với các thảm họa thiên nhiên.

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là cộng hòa Madedonia. Bà mất vào tháng 8/1996.

Theo kết của nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện Suggestology ở Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng đến 85%. Nhiều người đã vin vào lời tiên tri của bà Vanga để lan truyền hàng loạt dự đoán. Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tin Washington Post cho thấy nhiều dự doán bắt nguồn từ các bài viết trên mạng xã hội ở Nga. Đến nay, chưa có ghi chép đáng tin cậy nào về các lời tiên tri của bà Vanga Baba.

Theo Dân trí

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/nha-tien-tri-mu-vanga-du-doan-gi-cho-nam-2020-559649.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY