Từng viên đậu phụ chiên có vỏ bên ngoài giòn giòn nhưng bên trong lại mềm ngọt, ăn cùng với tương cà hay tương ớt đều rất hợp
- 3g bột tiêu, 15g nước tương, 1g bột nêm vị gà, 8g rượu nấu ăn, 50g tinh bột ngô hoặc bột năng, 8g rượu nấu ăn
- Bước 2: Thịt sau khi xay cho ra thố. Thêm chút muối, rượu nấu ăn, bột nêm, bột tiêu, và nước tương vào trộn đều.
- Bước 5: Viên bột thành từng viên tròn nhỏ rồi cho vào chảo dầu đã đun nóng khoảng 50%, chiên cho từng viên đậu phụ thịt chín vàng là được.
Chủ đề liên quan:
bất ngờ cách làm thịt viên đậu phụ chiên món ngon mỗi ngày thịt viên thịt viên đậu phụ chiên thông thường