nhiều người thích ăn bánh chưng rán những sợ ngán ngấy. hãy làm theo cách sau để có miếng bánh rán giòn không cầu 'tẹo' dầu mỡ nào.
Bước 3: Bật bếp đun ở nhiệt độ khoảng 160 độ, tới khi hết nước, giảm xuống còn 120 độ rồi rán vàng 2 mặt.
Thành quả là bạn có đĩa bánh chưng ran giòn tan mà không cần dầu mỡ. món này ăn nóng cùng kim chi hoặc dưa hành thì thật tuyệt.
Tuy nhiên, để có món bánh chưng rán nước đúng yêu cầu thì bạn cần có cháo chống dính thật tốt và thời gian dư dả do phải đợi hơi lâu chờ cạn nước.
Bật mí cách làm cho đỡ sốt ruột là nên hẹn giờ rồi đi làm việc khác sau đó quay lại kiểm tra là được.
Chủ đề liên quan:
bánh chưng cách rán bánh chưng cách rán bánh chưng ngon giòn chống ngán ngấy ngày tết đảm bảo mẹo nhỏ cần biết rán không dầu