Các bước làm
Chuẩn bị nguyên liệu
1
Cho bã ngô vào bát, thêm nước cốt dừa, đường, bột mì vào trộn đều.
Thêm sữa tươi vào trộn chung thành hỗn hợp sền sệt.
2
Trải giấy nướng vào nồi chiên không dầu. Múc từng muỗng bột vào ấn dẹt để tạo hình bánh. Nướng bánh ở 160 độ C trong 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Bánh được làm từ bã sữa hạt có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong lại dẻo ngon. Bánh có vị ngọt vừa, ăn hoài cũng không ngán. Bạn có thể dùng bã bắp ngô, đậu nành hoặc bã các loại hạt khác để làm bánh cũng sẽ rất ngon đấy.
Để làm được món bánh trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 5.000-10.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 30 phút.
Chủ đề liên quan:
cách làm bánh chiên