Ẩm thực hôm nay

Sườn nướng mà muốn mềm ngon thì phải xem ngay cách ướp này, gia vị quen thuộc lại dễ kiếm!

Từng miếng sườn nướng vàng ươm óng ánh chỉ cần nhìn thôi đã bị hấp dẫn ngay rồi. Bạn hãy thử làm ngay món sườn nướng này nhé!

Các bước làm

    1. Hầm sườn và ướp gia vị

Chuẩn bị nguyên liệu

    1. Sườn 500g

Cách ướp sườn nướng cực ngon

1

Hầm sườn và ướp gia vị

Sườn sơ chế sạch sau đó hầm cho mềm.

Vớt sườn ra thố rồi thêm: Sốt sườn xào chua ngọt, chút hạt nêm và dầu ăn vào. Ướp sườn 2-3 tiếng hoặc qua đêm trong tủ lạnh.

2

Nướng sườn

Sườn sau khi ướp xếp vào nồi chiên không dầu.

Nướng sườn ở 160 độ C trong 20 phút.

Trong quá trình nướng thì thỉnh thoảng lại phết thêm xốt ướp vào miếng xườn. Khi sườn chín thì rắc chút vừng rang lên trên là xong.

Thành phẩm:

Sườn nướng là món ăn được nhiều người ưa thích. Có nhiều cách làm sườn nướng khác nhau. Tuy nhiên hôm nay bạn hãy thử làm món sườn nướng bằng nồi chiên không dầu theo công thức trên đây nhé. Sườn mềm ngọt thấm đều gia vị chua ngọt rất ngon miệng. Món ăn này mà ăn cùng với cơm nóng trong những ngày lạnh là ngon hết ý.

Để làm được món sườn nướng như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 95.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 40 phút.

Chúc bạn thành công và làm được món sườn nướng thật ngon với cách ướp sườn nướng này nhé!

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/suon-nuong-ma-muon-mem-ngon-thi-phai-xem-ngay-cach-uop-nay-gia-vi-quen-thuoc-lai-de-kiem-20211021151515167.chn)

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY