Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tay vợt huyền thoại Roger Federer đến du lịch tại Quảng Nam

(PetroTimes) - Ngày 29/4, thông tin từ một lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Nam, huyền thoại quần vợt Roger Federer cùng gia đình hiện đang du lịch, nghỉ dưỡng tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại TP Hội An.

Được biết, tay vợt huyền thoại người Thuỵ Sĩ hiện đang cùng gia đình đang nghỉ dưỡng tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang thuộc phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam).

Trước đó, trên trang mạng xã hội instagram, một người hâm mộ đã đăng tải hình ảnh tay vợt huyền thoại roger federer đang chơi quần vợt tại một khách sạn 5 sao tại tp hội an. theo nguồn tin từ ban tổ chức, huyền thoại quần vợt muốn giữ kín thông tin và tôn trọng quyền riêng tư trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của anh và gia đình.

Tay vợt huyền thoại Roger Federer chơi quần vợt tại một khách sạn ở TP Hội An.

Đây là lần đầu tiên huyền thoại quần vợt người thuỵ sĩ đến du lịch tại việt nam. thông tin tay vợt huyền thoại roger federer đến việt nam đã khiến đông đảo người hâm mộ quần vợt trong nước hào hứng. nhiều trang mạng xã hội liên tục đăng tải thông tin huyền thoại quần vợt này đến việt nam du lịch và thu hút lượng lớn người hâm mộ tương tác, bày tỏ cảm xúc.

Ngoài roger federer, quảng nam cũng đã đón nhiều người nổi tiếng đến tham quan, du lịch như ông park hang-seo - cựu hlv trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam, một số diễn viên, ca sĩ hàn quốc…

Một người hâm mộ may mắn được chụp hình cùng huyền thoại quần vợt người Thuỵ Sĩ.

Roger Federer sinh năm 1981 và hiện đã giải nghệ môn quần vợt vào năm 2022 và “Tàu tốc hành” là biệt danh của người này trong những năm còn tham gia thi đấu. Anh từng được xếp hạng số 1 thế giới ở nội dung đánh đơn trong 310 tuần, nắm giữ kỷ lục liên tiếp 237 tuần đứng số 1 thế giới.

Phúc Nguyên

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tay-vot-huyen-thoai-roger-federer-den-du-lich-tai-quang-nam-710321.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY