Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Rực sắc quốc kỳ chào mừng ngày 30/4 tại một khách sạn ở Hội An

(PetroTimes) - Một khách sạn tại TP Hội An đã tổ chức treo 80 lá cờ Tổ quốc tại ban công của các phòng để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Khách sạn đã tổ chức treo cờ Tổ quốc tại khắp các ban công là Son Hoi An Boutique Hotel & Spa (TP Hội An, Quảng Nam). Những lá cờ được treo ngay ngắn, thẳng thắn tại các phòng của khách sạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân và du khách.

80 lá cờ Tổ quốc được treo tại khách sạn Son Hoi An Boutique Hotel & Spa.

Với sắc màu rực rỡ đỏ, vàng của quốc kỳ trên nền vàng của khách sạn khiến nhiều người thích thú chọn lựa nơi đây để chụp những bức ảnh kỷ niệm và đăng tải lên mạng xã hội.

Quản lý của khách sạn son hoi an boutique hotel & spa chia sẻ, với mong muốn hưởng ứng ngày lễ lớn của đất nước là ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày quốc tế lao động (1/5), khách sạn đã tổ chức treo 80 lá cờ tổ quốc tại khắp các ban công của khách sạn.

“Bên cạnh việc hưởng ứng ngày lễ lớn của đất nước, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa những giá trị sâu sắc đến với đông đảo khách du lịch. Qua đó, giúp du khách hiểu hơn về ý nghĩa của những ngày lễ 30/4 của đất nước chúng ta”, vị quản lý khách sạn Son Hoi An Boutique Hotel & Spa nói.

Những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm được treo ngay ngắn để chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ngoài hoạt động tổ chức treo quốc kỳ tại khách sạn, Son Hoi An Boutique Hotel & Spa cũng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động văn nghệ, giải trí, ẩm thực truyền thống. Các hoạt động này hướng đến việc chia sẻ, lan toả những câu chuyện về lịch sử hào hùng của Việt Nam.

Việc tổ chức treo cờ Tổ quốc của khách sạn Son Hoi An Boutique Hotel & Spa là một trong những hình thức độc đáo góp phần thu hút du lịch và quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè năm châu. Qua đó, góp phần lan tỏa những giá trị hào hùng của lịch sử, văn hóa, con người của Việt Nam vươn xa rộng rãi hơn với thế giới.

Phúc Nguyên

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/ruc-sac-quoc-ky-chao-mung-ngay-304-tai-mot-khach-san-o-hoi-an-710334.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY