Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm:
- 200g tôm tươi bóc nõn
- 4 quả trứng gà ta
- Muối, chút rượu nấu ăn vừa đủ, 1 thìa tinh bột ngô mịn
- 1 chút giấm trắng loại thanh
- Hành lá xắt nhỏ vừa ăn
Cách làm:
Bạn hãy bỏ tôm đã bóc vỏ ướp tôm với xíu muối, tinh bột ngô và 1/2 thìa dầu ăn trong 5 -7 phút cho ngấm gia vị
Tiếp theo bạn đập trứng ra bát, thêm ít giấm trắng vào trứng chiên sẽ mềm hơm. Nếu muốn món ăn thơm ngon đầm đà bạn cần thêm xíu muối.
Sau đó, bạn cần làm nóng chảo, cho 1 thìa dầu ăn vào, sau đó tôm vào chiên vàng, thêm xíu rượu nấu ăn cho bớt mùi tanh của trứng. Cuối cùng bạn đổ trứng vào, khi nào trứng se lại đảo nhẹ, chiên cho đến khi trứng chín!
Theo Khỏe & Đẹp
Link bài gốc Lấy link
http://www.khoevadep.com.vn/chien-trung-voi-thu-nay-mon-an-thom-ngon-hap-dan-giau-canxi-be-lon-nhanh-chan-dai-mien-man-d231514.htmlTheo Khỏe & Đẹp