Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-1-2024 đến ngày 4-2-2024

Sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu trong lĩnh vực giao tiếp của bạn và điều này hài hòa với bản chất Song Ngư của bạn, ...

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Đây cũng là tuần đầu tiên sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu, nhắc đến lĩnh vực tiền bạc và lòng tự trọng của bạn. Bạn đang mong muốn tạo ra sự ổn định tài chính lớn hơn trong cuộc sống của mình, điều đó có nghĩa là hãy sống chậm lại đủ để theo dõi thói quen chi tiêu và tiết kiệm của mình cũng như thực hiện các điều chỉnh nếu cần. Với Sao Mộc, hành tinh May mắn, hiện cũng nằm trong khu vực này trong biểu đồ của bạn, bạn có thêm bốn tháng để ưu tiên tăng trưởng tài chính của mình, vì vậy hãy biến đây thành một phần thú vị trong trải nghiệm hàng ngày của bạn thay vì coi đó là một trách nhiệm nặng nề

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Mặt trăng đi qua Xử Nữ, Thiên Bình và Bọ Cạp trong tuần này làm nổi bật các lĩnh vực sáng tạo, sức khỏe và các mối quan hệ của bạn, vì vậy đây có thể là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn khi tháng 1 năm 2024 kết thúc và tháng 2 năm 2024 bắt đầu. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc cho phép trí tưởng tượng của mình được phát huy mà không cần mong đợi, cũng như từ việc cam kết thực hiện một chế độ chăm sóc sức khỏe, có thể có một người bạn có trách nhiệm ở bên cạnh. Bạn có động lực để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân, từ trong ra ngoài - hãy đảm bảo bản thân đẩy mạnh tiến độ trong quá trình này.

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Đây là tuần đầu tiên sao Thiên Vương hướng thẳng vào cung Kim Ngưu, điều này làm nổi bật lĩnh vực tâm linh và chữa bệnh của bạn. Đây là dấu hiệu để bạn buông bỏ mọi mối hận thù mà bạn có thể cố ý hoặc vô thức ôm giữ, ngay cả khi bạn nghĩ rằng trước đó bạn đã buông bỏ chúng. Năng lượng của trăng tròn sẽ tiếp tục được cảm nhận trong tuần này, khiến quá trình giải phóng này trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn đối với bạn, đặc biệt là khi Sao Diêm Vương, hành tinh của Sự biến đổi, nằm trong cung Bảo Bình không khí đồng hành cùng bạn.

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7


Cự Giải, hiện tại trăng tròn Sư Tử đã diễn ra trong lĩnh vực tiền bạc và an ninh của bạn, bạn sẽ bước vào tuần này với tư duy chiến lược và phong phú hơn. Hãy tha thứ cho bản thân về những sai lầm về tiền bạc trong quá khứ mà bạn có thể đã mắc phải và có can đảm để bắt đầu lại từ đầu một cách sạch sẽ, đặc biệt là bây giờ khi Sao Diêm Vương, Hành tinh của Sự biến đổi, đang ở trong Bảo Bình, làm nổi bật khu vực tài nguyên bên ngoài và sự hợp nhất của bạn. Đây là tuần lý tưởng để lập lộ trình tài chính mà bạn muốn thực hiện trong năm nay và cam kết tuân thủ nó.
Với Sao Thiên Vương, Hành tinh của Sự Bất ngờ, trải qua tuần đầu tiên trực tiếp ở Kim Ngưu, bạn sẽ có tâm trạng điều chỉnh tình bạn cũng như mối quan hệ của mình với mạng xã hội. Nếu gần đây bạn phải đối mặt với người xấu, điều quan trọng là không dùng đến hành vi hung hăng thụ động mà phải đặt ra những ranh giới vững chắc nhưng đầy yêu thương để bạn có thể bảo vệ sự bình yên và năng lượng của mình. Hãy từ bỏ những mối quan hệ tầm thường để bạn có thể kêu gọi những mối quan hệ làm phong phú thêm.

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sư Tử có một khung vẽ trống để vẽ cuộc sống mơ ước của mình và bạn có quyền cho phép mình theo đuổi những gì bạn thực sự muốn - ngay cả khi sự đối lập giữa Mặt trăng và Sao Diêm Vương xảy ra gần đây có thể khiến bạn cảm thấy thiếu quyết đoán hoặc ủ rũ hơn.

May mắn thay, giờ đây khi sao Thiên Vương, Hành tinh của sự thay đổi, đi thẳng vào cung Kim Ngưu cố định của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng cảm giác bồn chồn hoặc thiếu quyết đoán bắt đầu giảm dần trong những tuần tới. Điều quan trọng là phải vượt qua những làn sóng thay đổi - đặc biệt là khi sao Diêm Vương đang ở cung Bảo Bình, một cung cố định khác - thay vì chống lại chúng. Hãy chấp nhận sự thật rằng bạn không còn là con người như sáu tháng trước nữa, Sư Tử. Bạn đang phát triển rất tốt.

Xem thêm:

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9


Việc có Sao Thiên Vương, Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thủy đều ở cung đất đang giúp ổn định tâm trí của bạn, cho phép bạn suy nghĩ lâu dài. Nếu có thể, hãy tạm dừng công việc thường ngày của bạn khi tháng 1 năm 2024 kết thúc và đi phiêu lưu ở đâu đó để giải tỏa tâm trí và thực sự đánh giá những ưu tiên cấp bách nhất của bạn.
Năng lượng của trăng tròn Sư Tử vẫn còn đọng lại trong vũ trụ và qua tiềm thức của bạn trong tuần này. Lĩnh vực tâm linh của bạn đã được kích hoạt bởi tuần trăng này, vì vậy bạn có thể vẫn cảm thấy khó khăn khi từ bỏ những gì bạn biết không còn có ý nghĩa với mình nữa. Hãy dành cho bản thân sự ân cần khi tháng Hai bắt đầu, đặc biệt là vì bạn sẽ có một cơ hội khác để thực hành buông bỏ khi trăng tròn diễn ra trong cung của bạn vào cuối tháng 2 năm 2024. Hãy tin tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng thời điểm thiêng liêng và hãy là người bạn tốt nhất của chính bạn ngay bây giờ.

Xem thêm:

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Sao Thiên Vương dành tuần đầu tiên hướng thẳng vào cung Kim Ngưu do sao Kim cai trị, nghĩa là bạn có thể quyết định nhìn cuộc sống của mình từ góc độ thực tế và đam mê hơn khi chúng ta sắp bắt đầu tháng 2 năm 2024. Nếu gần đây bạn đang sống ở vùng đất lạ và phớt lờ những trách nhiệm chính của mình, thì sự dịch chuyển trực tiếp của sao Thiên Vương sẽ định hướng lại cho bạn những gì thiết yếu nhất. Lĩnh vực chuyên sâu và các nguồn lực bên ngoài của bạn được kích hoạt bởi quá trình vận chuyển này, vì vậy, bảy tháng tới là thời điểm lý tưởng để tạo nên sự hợp tác và quan hệ đối tác tài chính có ý nghĩa với những người muốn đầu tư vào bạn và đóng góp cho sự phát triển của bạn.

Xem thêm:

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Bọ Cạp, không ai biết bạn đã trải qua bao nhiêu chuyện trong vài tuần qua, bởi vì bạn rất giỏi che giấu điều đó. Trăng tròn ở Sư Tử vào tuần trước cũng có thể khiến bạn vô thức đeo mặt nạ và tránh bị tổn thương để luôn “mạnh mẽ”. Nhưng trong sâu thẳm, tất cả những gì bạn muốn là sự âu yếm và tình yêu… Và để có được những gì mình muốn, bạn phải dỡ bỏ những bức tường cứng rắn mà bạn thường đặt xung quanh trái tim mình, như một biện pháp tự bảo vệ bản thân. Bạn phải cho phép mình dễ bị tổn thương. Bạn phải đảm bảo rằng bạn không sử dụng công việc hoặc năng suất làm lối thoát khỏi việc đối mặt với những cảm xúc sâu sắc nhất của mình, đặc biệt là khi sao Diêm Vương, một trong những người cai trị hành tinh của bạn, đang đối đầu với mặt trời Bọ Cạp bẩm sinh của bạn .Hãy đối mặt với chính mình và cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn.

Xem thêm:

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12


Nhân Mã, khi tuần mới bắt đầu, bạn đang tiếp nhận nguồn năng lượng rực lửa từ trăng tròn Sư Tử của tuần trước, điều này đã kích hoạt lĩnh vực mở rộng, truyền thông và những chuyến đi dài của bạn. Bất kỳ điều gì liên quan đến việc xuất hiện trước công chúng và chia sẻ ý tưởng của bạn thông qua một nền tảng lớn đều được khuyến khích tham gia vào tuần này. Bạn cảm thấy được khai sáng bởi sự hiện diện mới của Sao Diêm Vương trong Bảo Bình , kích hoạt lĩnh vực giao tiếp của bạn và giúp bạn nói lên sự thật của mình mà không sợ hãi hay hạn chế.
Giờ đây, sao Thiên Vương đang trải qua cả tuần đầu tiên trực tiếp ở Kim Ngưu, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ của bạn sẽ được kích hoạt trong bảy tháng tới, khiến đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới hoặc bắt đầu lại một thói quen cũ. Điều quan trọng là phải duy trì tính nhất quán và kỷ luật, và vì sao Hỏa, Hành tinh hành động, hiện đang ở cung Ma Kết (cùng với sao Thủy và sao Kim) trong lĩnh vực lòng tự trọng của bạn, nên bạn sẽ có động lực và động lực để cam kết cảm thấy tuyệt vời. thể chất và nội tâm.

Xem thêm:

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Ma Kết, khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của trăng tròn, điều này xảy ra trong khu vực hợp nhất bên ngoài của bạn. Tuần này, bạn có thể nhận được cơ hội cộng tác với ai đó trong một dự án đam mê rất quan trọng đối với bạn. Kiểm tra xem cơ thể bạn cảm thấy thế nào trước tin tức này - nếu bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và phấn khích thì đó là dấu hiệu để bạn bắt đầu. Nhưng nếu bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc hoài nghi mạnh mẽ, đó là dấu hiệu để bạn chậm lại và đọc kỹ dòng chữ để đảm bảo rằng điều này không quá khó tin. Với sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa đều ở trong cung của bạn ngay bây giờ, bạn có được sự rõ ràng cần thiết để đưa ra quyết định chắc chắn và chín chắn.

Xem thêm:

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Bạn cũng sẽ cảm thấy có động lực lớn hơn trong công việc hàng ngày của mình do Sao Thiên Vương, một trong những người cai trị hành tinh của bạn, hiện đang hướng thẳng vào Kim Ngưu - một cung cố định. Mặt hách dịch và nóng nảy hơn của bạn có thể xuất hiện trong tuần này, nhưng rất có thể là do bạn sẽ có một ý tưởng đầy cảm hứng về cách cách mạng hóa cuộc sống và con đường sự nghiệp của mình, và bạn sẽ muốn bắt đầu nó càng sớm càng tốt. Không có hành tinh nào nghịch hành trong suốt tháng 2 và tháng 3 năm 2024, bạn được bật đèn xanh để thực hiện những bước nhảy vọt về niềm tin và biến ước mơ của mình thành hiện thực, chỉ cần đảm bảo tăng tốc bản thân trong quá trình này, nếu không bạn có thể bị kiệt sức.

Xem thêm:

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3


Song Ngư đã vượt qua được trăng tròn Sư Tử trong lĩnh vực sức khỏe và thể chất của mình. Tuần này bạn sẽ chú ý đến những thông điệp và tín hiệu bạn nhận được từ cơ thể mình. Nếu bạn đã làm việc quá sức hoặc để căng thẳng ập đến, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều nhất có thể. Hãy đặt cho mình một buổi mát-xa , nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe tinh thần, thưởng thức các liệu pháp thảo dược yêu thích của bạn. Gần đây, bạn đã trải qua khá nhiều thay đổi và điều cần thiết là bạn phải xử lý sự thay đổi mà bạn đang trải qua mà không bị phân tâm hoặc trốn tránh.
Đây là một tuần lý tưởng để cho phép bản thân tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, chỉ vì mục đích đó. Sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu trong lĩnh vực giao tiếp của bạn và điều này hài hòa với bản chất Song Ngư của bạn, cho phép bạn tập trung vào các hoạt động hữu hình như làm đồ gốm, làm vườn, vẽ, sáng tác và khiêu vũ. Bạn càng cho phép bản thân thả lỏng mà không kiềm chế bản thân, bạn sẽ càng cảm thấy tự do và thỏa mãn hơn về mặt cảm xúc và tinh thần.

Xem thêm:

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-28-1-2024-den-ngay-4-2-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY