Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi tuần mới 16/12 22/12: Tuổi Tý được lộc trời cho, tuổi Thìn đối mặt hung tinh

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thìn từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 đối mặt với hung tinh, đây là điềm báo con giáp này dễ gặp phải tai họa trong tuần tới. Trong bất cứ tình huống nào bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo, tránh cãi vã hay va chạm với người khác để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 nói rằng tuổi Tý trong tuần này có cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong thời điểm này bởi kết quả nhận lại sẽ rất khả quan.

Về phương diện tài lộc, thời điểm này tuổi Tý được ông trời cho lộc, không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn phải chi tiêu có kế hoạch, bản mệnh nên tiết kiệm một chút chừ đừng vung tay quá trán. Cuối tuần lộc tài mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Ngược lại với những tin vui về công việc, vận trình tình duyên của tuổi Tý không đạt được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng sợ rằng lại phải trải qua sóng gió, bị nhiều người ngăn cản. Con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua.

Chuyện tình cảm không ai có thể nói trước điều gì. Mọi người không ủng hộ mối quan hệ của tuổi Tý cũng bởi vì thấy được những dấu hiệu đáng nghi ngại mà người trong cuộc có khi không thể nhìn thấy được. Còn nếu bản thân con giáp này tin tưởng mắt nhìn người của mình thì có lẽ chẳng ai có thể cản trở.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần 12 con giáp cho thấy, từ ngày 16/12 đến 22/12/2019, vận trình tài lộc của tuổi Sửu vô cùng dồi dào, bản mệnh đang trong lộc phát tài. Tuổi Sửu nên thật tập trung, tìm cách nắm bắt cơ hội tiền bạc, chớ nên để đến lúc vận may vụt qua rồi mới nuối tiếc cũng đã muộn màng.

Phương diện sự nghiệp không được tốt cho lắm. Tuổi Sửu được cảnh báo về những sai sót không đáng có mà bản thân mình đang mắc phải. Con giáp này không đủ tập trung để làm tốt những nhiệm vụ của mình, cho nên hậu quả là hiệu suất giảm sút, khó chạm tay vào thành công cũng là đều dễ hiểu.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Sửu đang đứng trước lựa chọn quan trọng của đời mình. Tình cảm không dễ dàng mới có được nhưng lại có nhiều rào cản trước mắt, chính bản thân con giáp này phải tự đấu tranh và vượt qua chứ không ai có thể giúp được bản mệnh trong tình huống này.

Tuần mới có đào hoa trợ mệnh, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Nếu tuổi Sửu quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng thì cũng sẽ có con đường cho bản mệnh đi tiếp. Nếu con giáp này chấp nhận từ bỏ thì không tránh được tổn thương, nhưng rồi cũng có cánh cửa hạnh phúc khác mở ra.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo, từ ngày 16/12 đến 22/12/2019, vận trình của tuổi Dần hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Sự nghiệp trong tuần cũng có nhiều vấn đề do bị hung tinh đeo bám, tiểu nhân xuất hiện hòng chiếm đoạt lợi ích. Bản mệnh cần phải lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm việc.

Cũng may có cát tinh ở bên nâng đỡ nên mới giảm bớt những xui xẻo mà con giáp này có thể gặp phải. Bản mệnh nên tập trung phát huy năng lực của mình một cách tối đa, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ mà phải chủ động ứng phó khi vấn đề phát sinh. Có như vậy tuổi Dần mới tránh được thiệt hại cũng như lấy đó làm cơ hội để ghi điểm với cấp trên.

Đường tài lộc vận xui vẫn đang đeo bám nên nếu có việc cần phải chi tiêu thì tuổi Dần buộc phải liệu cơm mà gắp mắm. Hơn thế nữa, trong tuần có họa phá tài, cảnh báo về nguy cơ nếu như con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản mà bản mệnh vất vả mới có được.

Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như con giáp này mong muốn khi mà cả hai người chưa thực sự thấu hiểu và dành tình yêu chân thành cho nhau. Tốt nhất con giáp này nên ddiemf tình nhìn nhận lại tình cảm và các vấn đề trong mối quan hệ của mình.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 dự báo, tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường tìm kiếm danh lợi của mình. Sau bao sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay. Bản mệnh cảm thấy hài lòng và tự hào với chính bản thân mình.

Tất nhiên trên chặng đường hướng tới thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng nhưng khi vận may tới, mọi khó khăn, trở ngại mà tuổi Mão phải đối mặt rồi cũng được hóa giải, chỉ cần con giáp này kiên định với phương hướng mình đã và đang lựa chọn là được.

Tài vận trong tuần kiếm được không ít nhưng khó giữ được trong tay. Tiền bạc đến rồi lại đi, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, không thể không chi tiền ra để giải quyết ổn thỏa. Lời khuyên dành cho tuổi Mão lúc này là nên tập trung chăm chỉ làm ăn thì sẽ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Tuổi Mão trân trọng tình cảm mình đang có nhưng nửa kia lại cho rằng con giáp này là kẻ lụy tình và muốn đạp đổ tất cả.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thìn từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 đối mặt với hung tinh, đây là điềm báo cho thấy con giáp này dễ gặp phải tai họa trong tuần tới. Trong bất cứ tình huống nào bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo, tránh cãi vã hay va chạm với người khác thì mới tìm được cơ hội để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Về phương diện công việc cũng không được thuận lợi cho lắm. Việc quan trọng thì con giáp này nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, bởi khi đó có khả năng thành công sẽ cao hơn. Song bản mệnh chớ nên hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Đường tài lộc có lẽ là điểm sáng duy nhất trong tuần này của tuổi Thìn. Dù là người làm công ăn lương hay là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng sẽ có nhiều cơ hội để thu về tiền bạc dồi dào cho mình, vận may lúc nào cũng ở bên cạnh con giáp này. Nhờ thế bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu hạ nhiệt rõ ràng. Tuổi Thìn khá cố chấp và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách giải quyết những vấn đề khúc mắc đang tồn tại giữa hai người nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm cho nhau khoảng riêng tư để nhìn lại mọi thứ.

Tuổi Tỵ

Tử vi con giáp tuần mới từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 nói rằng vận trình của tuổi Tỵ thật may mắn khi mà hung vận đã dần suy giảm, cát khí bắt đầu vượng lên. Phương diện tình cảm giữa con giáp này với nửa kia cũng nhờ thế mà có những bước tiến triển quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận, ủng hộ và thậm chí có thể bàn tình đến chuyện trăm năm.

Thời điểm đầu tuần có lộc phát tài, tuổi Tỵ nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ hiếm có này. Bản mệnh sẽ có nguồn thu nhập vững chắc và ổn định. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện kẻo không lấy lại được.

Vận trình công danh sự nghiệp có phần kém thuận, con giáp này cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn trong cách làm việc cũng như xử lý vấn đề rắc rối. Sự nóng nảy, bốc đồng của tuổi Tỵ có thể khiến đồng nghiệp khó chịu, còn cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bản mệnh trong thời gian tới.

Tuy nhiên trong tuần này cát tinh vẫn đang ở bên để giúp cho tuổi Tỵ tìm được những điều mình mong muốn. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra con đường phát triển đúng đắn và phù hợp với bản thân. Đừng để những cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tiền đồ tương lai phía trước.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 của 12 con giáp, trong công việc, tuổi Ngọ chớ nên để cái tôi của mình vượt qua cả lợi ích tập thể. Cuối tuần có thể vẫn còn nhiều kế hoạch dang dở, đừng vội kiếm cớ để thoái thác bởi đó cũng chính là cơ hội tốt để bản mệnh tạo ấn tượng trong mắt cấp trên mà tăng khả năng thăng tiến của mình.

Vận trình tài lộc vượng, con giáp này có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm cho bản thân lên cao, tuổi Ngọ có hơi mạnh tay chi tiền khi nguồn tài lộc dồi dào. Song nếu bản mệnh không điều chỉnh lại thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt.

Tuổi Ngọ nếu đã có người thầm thương thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch mà bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Có vẻ như người ấy cũng đang thiện cảm với con giáp này, hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Vì thế bản mệnh đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc.

Tuy nhiên, hung tinh chủ về nghi kỵ, hiểm lầm đang chiếu mệnh, các cặp đôi cần phải bình tĩnh tháo gỡ nếu như có tranh cãi hay bất đồng trong quan điểm. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm nhiều năm tan biến trong chốc lát, dù tuổi Ngọ có nói gì thì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm không đáng có.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp này, tuổi Mùi từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 công danh không được như ý. Hung tinh ập tới khiến cho con giáp này trở nên kiêu căng, ngạo mạn sau những thành công trước đó. Bản mệnh không còn biết ẩn mình chờ thời, nhẫn nhịn khi có tranh cãi mà sẵn sàng đạp đổ tất cả, do đó khó có thể tránh khỏi rắc rối.

Dường như thái độ làm việc bất cần của con giáp này đã dẫn đến những lời đồn đại thị phi, lãnh đạo cũng có nghe tới điều này. Nếu tuổi Mùi không nhanh chóng nhìn lại và thay đổi bản thân thì có lẽ ấn tượng của bản mệnh đối với cấp trên sẽ hoàn toàn thay đổi đó. Thậm chí mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng không được tốt đẹp và hài hòa.

Bù lại tài lộc trong tuần của con giáp này cực vượng. Các khoản thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể dù công việc có chút biến động. Đặc biệt là người làm kinh doanh biết cách lợi dụng ưu thế của mình để nắm bắt thị trường và làm nên những thành quả ngoài mong đợi, lợi nhuận thu về lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Tuy nhiên tuần tới, tuổi Mùi sẽ cần đến nhiều sự an ủi, động viên của người thân và bạn bè để vượt qua những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Đối phương hết lần này tới lần khác khiến con giáp này tổn thương, vận trình của bản mệnh trong tuần có thể sẽ xảy ra biến động lớn, dễ dẫn đến tan vỡ, chia ly.

Tuổi Thân

Tử vi con giáp hằng tuần chỉ ra rằng, từ ngày 16/12 đến 22/12/2019, tuổi Thân trong cát có hung. Sự nghiệp tưởng rằng suôn sẻ, hanh thông không có trở ngại gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị mà bày mưu hãm hại. Càng trong hoàn cảnh này, bản mệnh càng phải thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình để giải quyết mọi việc.

May mắn là mọi chuyện không biến chuyển theo chiều hướng quá xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân cần phải kiểm điểm lại chính bản thân mình khi đã lơ là cảnh giác, ngủ quên trên chiến thắng mà quên đi những mối nguy hiểm vẫn luôn rình rập bấy lâu nay. Đây bài học cảnh tỉnh cho con giáp này nếu muốn duy trì sự ổn định.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng không suôn sẻ. Có lẽ những mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương là nguyên nhân dẫn đến sự xa cách lúc này. Thời gian trôi qua không khiến cho tình yêu thêm bền chặt mà có dấu hiệu nhạt phai khi đôi bên không cùng nhau vun vén và bồi dưỡng. Cả hai người đều đang bị thu hút ở những thứ mới mẻ. Nếu không sớm cải thiện tình hình này thì khó tránh được cảnh đổ vỡ.

Có lẽ tin vui an ủi tuổi Thân trong thời điểm này chỉ có những bước tăng tiến mạnh mẽ về tài lộc. Con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay. Không cầu tài nhưng tiền bạc tự tới, con giáp này sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 16/12 đến 22/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, đầu tuần mọi sự thuận lợi, sự nghiệp của tuổi Dậu không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, mọi chuyện thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, cần phải nỗ lực rất nhiều mới giảm bớt được khó khăn, trở ngại. Đừng thấy chút thử thách mà nản chỉ hay buông xuôi.

Đường tài lộc khá dồi dào, các vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa, con giáp này có thể yên tâm làm những việc mình muốn. Tuổi Dậu có nhiều cách giải quyết hợp lý và hiệu quả cho những vấn đề bất ngờ phát sinh, nhờ thế hạn chế được sự thiệt hại về tiền bạc.

Tuy nhiên trong tình cảm, tuổi Dậu đang phân vân không biết lựa chọn ai khi có quá nhiều người đang theo đuổi, bày tỏ tình cảm với mình. Con giáp này chưa thực sự lắng nghe trái tim để cảm nhận được đâu mới là người phù hợp. Nhưng chuyện tình cảm cũng không nên vội vàng, bản mệnh cần thời gian tiếp xúc để thấu hiểu đối phương hơn.

Nữ mệnh có thể sẽ may mắn trong tình yêu hơn so với nam mệnh. Con giáp này nên bình tâm lại, trân trọng hạnh phúc và nói lời yêu khi đã thực sự sẵn sàng chứ đừng vì bản thân bị thúc ép mà cố gắng bắt đầu một mối quan hệ. Điều này không những khiến bản mệnh đánh mất đi hạnh phúc mà còn khiến cả hai đều bị tổn thương.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần chỉ ra rằng từ ngày 16/12 đến 22/12/2019, tuổi Tuất đối diện với hung vận khá lớn, con giáp này có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại chất chồng. Đầu tiên là vận trình tình cảm không được như ý. Hung tinh khiến cho bản mệnh lo nghĩ quá nhiều mà nảy sinh những suy nghĩ có phần xa rời thực tế.

Người độc thân cảm thấy mệt mỏi khi bị thúc ép phải có một người ở bên. Bản thân con giáp này thấy chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, duyên phận cũng chưa đủ, cần phải chờ đợi thêm nhưng gia đình lại chẳng hiểu cho nỗi lòng đó, khiến cho tuổi Tuất đôi khi chán nản và thất vọng với chính mình.

Tâm trạng của bản mệnh sa sút có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Con giáp này cố gắng chống đỡ, chịu trách nhiệm với những việc mình làm nhưng dường như chỉ bấy nhiêu thôi là chưa đủ. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cùng cần cẩn trọng bởi những khó khăn và trở ngại vẫn đang chồng chất trên con đường phía trước.

Đầu tuần tài lộc cực vượng, nếu có kế hoạch cầu tài thì bản mệnh nên tiến hành ngay vào thời điểm này sẽ tốt hơn, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan. Thế nhưng cuối tuần, những thú vui mua sắm, chi tiêu ngẫu hứng có thể khiến tuổi Tuất cháy túi dù phải rất rất vất vả mới kiếm được.

Tuổi Hợi

Tử vi con giáp tuần dự báo từ ngày 16/12 đến 22/12/2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy cố gắng phát huy thật tốt.

Tuy nhiên tuổi Hợi cũng nên lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân hãm hại, bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà gây sự hay đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.

Về phương diện tài lộc thì có lẽ con giáp này sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần khi cơ hội làm ăn không tới. Tuổi Hợi cũng khó có thể giữ được tiền bạc trong tay vì nhiều việc phải chi tiêu. Muốn tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có chút chuyển biển tích cực.

Bù lại thần tình yêu dường như đang mỉm cười với tuổi Hợi. Vận trình tình duyên khởi sắc, dù con giáp này đang độc thân hay đã có người thầm thương trộm nhớ thì bản mệnh cũng sẽ được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu. Mùa đông cũng không còn quá lạnh giá như trước nữa khi đã có đối phương bên cạnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-1612-2212-tuoi-ty-duoc-loc-troi-cho-tuoi-thin-doi-mat-hung-tinh-558512.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY