Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 6/2020 theo Thần số học

(MangYTe) Xem bói ngày sinh tháng 6/2020 theo Thần số học, người có dãy số tử vi là “4-5-8” đón nhận một tháng mới với nhiều biến động, nhiều thách thức hơn đang đón chờ bạn phía trước. Tuy nhiên, sự biến động này khiến cho tinh thần của bản mệnh thăng trầm bất ổn, dễ tự gây áp lực cho chính bản thân mình.

Mục lục

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

Công thức:

Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh

Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành

Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành

Lấy các con số của và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được.

Lưu ý:

- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.

- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.

- con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự bên dưới là được.

Ví dụ cụ thể:

Bạn sinh ngày 18/6 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 6, năm hiện hành là năm 2020. Ta sẽ có các con số như sau:

Bạn tính: Số tử vi = 1+8+6 = 15 = 1+5 = 6.

Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 6+6+2+0+2+0 = 16 = 1+6 = 7.

Số năm cá nhân = 6+2+0+2+0 = 10 = 1+ 0 = 1.

Như vậy, khi bằng phương pháp thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 18/6 thì tháng 6/2020 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là

Số tử vi là 1-2-5

Xem bói ngày sinh tháng 6/2020, nếu số tử vi của bạn là 1 thì trong tháng này, số tháng và năm cá nhân của bạn sẽ lần lượt là 2 và 5. Đây là tháng mà bạn tập trung để phát triển năng lực cá nhân của mình.

Người có số tử vi cá nhân là số 1 luôn khao khát được sống độc lập. Và trong tháng này, bạn muốn được tự do đứng trên đôi chân của mình, được thể hiện cá tính độc đáo thay vì cứ mãi nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Bạn có đủ sự tự tin rằng mình sẽ làm tốt và khả năng của bản thân sẽ giúp bạn dẫn đầu với niềm đam mê và cả sự chắc chắn. Bạn giàu tham vọng và luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể để theo đuổi tham vọng đó.

Năng lượng sục sôi của bạn dường như còn truyền cảm hứng cho người xung quanh, họ luôn muốn học hỏi từ bạn và sẵn sàng để được bạn chỉ dẫn. Tuy nhiên, bản mệnh cần luyện thêm sự kiên nhẫn và cần thêm một chút liều lĩnh để biến ý tưởng thành hành động thực tế. Có như vậy, bạn mới gặt hái được những thành công mà mình mong muốn.

Trong chuyện tình cảm, tháng này sẽ rất vượng duyên cho đôi lứa, người độc thân có cơ hội chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Sau bao chờ đợi, thần Tình Yêu cuối cùng đã mỉm cười với bạn.

Đôi lứa sau một thời gian yêu đương, tìm hiểu, bắt đầu suy nghĩ đến chuyện kết hôn trong thời điểm này. Hãy chắc chắn rằng trái tim của hai bạn luôn hướng về nhau và không còn bất cứ khúc mắc gì trước khi tiến tới hôn nhân nhé.

Tháng này có người cần sự quan tâm, giúp đỡ của bạn, nếu trong khả năng của mình thì bạn cố gắng hỗ trợ họ một tay nhé, còn nếu không thể cũng đừng vì cả nể mà ôm đồm những việc quá sức. Còn với những người lúc nào cũng dựa dẫm vào bạn để tìm giúp đỡ, đừng cố gắng tìm giải pháp giúp họ vì chính họ mới hiểu vấn đề của mình ở đâu và nên làm gì lúc này.

Tình hình tài chính của bạn thực tế không có nhiều điểm sáng trong tháng này. Bạn có thể tham gia vào một vài cơ hội đầu tư những chưa chắc cơ hội ấy đã mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận như ý muốn.

Đồng thời, bạn cũng cần phải chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu trong thời điểm này. Bạn có thể phải tốn tiền cho những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Số tử vi là 2-3-6

Với người có dãy số tử vi là “2-3-6”, tháng này là thời điểm lý tưởng để bạn triển khai những ý tưởng, dự án mới mà mình ấp ủ từ lâu.

Bạn là người có trí tưởng tượng phong phú, tham vọng bên trong sẽ thôi thúc bạn triển khai những ý tưởng đó thành một kế hoạch cụ thể để cải thiện cuộc sống hiện tại.

Đặc biệt, khả năng xử lý khủng hoảng và rắc rối của bản mệnh cực tốt. Mỗi khi xảy ra tình huống bất ngờ, trong khi rất nhiều người xung quanh luống cuống không biết nên làm gì thì bạn lại đủ bình tĩnh để suy xét và tìm ra vấn đề bắt nguồn từ đâu, từ đó đưa ra quyết định xử lý hầu hết những trục trặc đó.

Bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả lãnh đạo cũng phải công nhận rằng bạn là người có khả năng giải quyết vấn đề ngay cả trong những tình huống phức tạp nhất.

Lại thêm sự cầu tiến, ham học hỏi giúp bạn được đánh giá cao, cứ tiếp tục giữ được phong độ này, chẳng mấy mà bạn có thể thăng tiến hoặc được chính lãnh đạo cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực hơn.

Tuy nhiên năng lực xử lý vấn đề tốt đôi khi khiến bạn trở thành người dễ bị lợi dụng. Bạn nên phân biệt rõ việc nào nên giải quyết cá nhân, việc nào cần cả tập thể chung tay cũng như cân bằng thời gian cho chính mình và những rắc rối của người khác khi chúng phát sinh.

Cũng trong tháng này, các mối quan hệ xã giao được mở rộng, những người độc thân có cơ hội cao gặp được người trong mộng, nhưng nếu ai đang có gia đình cẩn thận kẻo “say nắng” đối tác làm việc cùng sẽ gây ảnh hưởng lớn không chỉ đến công việc mà cả hạnh phúc gia đình.

Xem bói theo thần số học, những người có máu “ham xê dịch” có thể có một vài chuyến đi ngắn ngày trong tháng 6/2020 này. lâu nay bạn đã muốn nghỉ ngơi, đi du lịch mà chưa thực hiện được thì hãy lên kế hoạch để thực hiện trong thời gian này đi nhé.

Dù vậy, bạn cũng nên để ý hơn đến tình hình tài chính. Vui chơi thư giãn không sao nhưng đừng nên chi tiêu quá nhiều cho những thú vui không cần thiết. Đôi khi ham vui bạn chi tiền không nghĩ và sớm nhận hậu quá vì thói quen xấu này của mình.

Số tử vi là 3-4-7

Người mang số tử vi là 3 sẽ có số tháng và năm cá nhân lần lượt là 4 và 7. Vận trình của bạn trong tháng 6/2020 này nhìn chung khá ổn định, không có quá nhiều biến động bất ngờ.

Thời điểm này, bạn chưa thực sự sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi lớn nào. Bạn còn nhiều điều chưa chắn chắn nên không muốn mạo hiểm đánh đổi tất cả những thứ mình đang có. Bạn vẫn cần thời gian xác định thêm để chắc rằng hướng đi hiện tại của mình là đúng đắn.

Tháng mới, tình hình tài chính của bản mệnh không được khả quan cho lắm. Bạn có thể sẽ cần tới một khoản vay nhỏ từ phía gia đình để giải quyết các vấn đề của mình, hoặc đơn giản là điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định hơn.

Vì có nhiều mối bận tâm nên lúc này bạn khá lơ là chuyện tình cảm. Nếu đối phương cảm thông với tình hình của bạn thì không sao nhưng nếu họ trách mắng, hờn trách sẽ khiến mối quan hệ của hai người có dấu hiệu rạn nứt.

Thực tế, tình yêu đối với bạn đôi khi quá nhạt nhẽo vì bạn thường không đặt tình cảm yêu đương lên mối quan tâm hàng đầu. Với bạn, sự nghiệp mới là điều bạn theo đuổi cả đời và có thể dành toàn bộ thời gian để xây dựng kế hoạch công danh tương lai của mình.

Sức khỏe nhìn chung không đáng lo, lúc này bạn phải lo nghĩ nhiều khi nhiều kế hoạch chưa thực hiện, chưa được hoàn thành. Nếu bạn đối mặt với stress, căng thẳng quá nhiều thì sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với sự giảm sút về thể lực rất rõ.

Thêm một lời khuyên cho bạn là ngay lúc này bạn cần làm trẻ hóa mọi suy nghĩ, cách hành động. Học cách suy nghĩ của người trẻ bạn mới biết làm gì cho phù hợp với việc kinh doanh cũng như cách sống của mình. Để dễ dàng hơn bạn nên giao lưu nhiều hơn với người trẻ, gặp gỡ và lắng nghe những gì họ nói.

Khám phá được nhiều điều mới lạ nên bạn mong muốn viết lách hoặc nghiên cứu, nhờ đó có cái nhìn sâu sắc về mọi sự việc, cả vấn đề tâm linh thần bí. đọc ngay: xem tử vi quý nhân vận theo siêu chuẩn

Số tử vi là 4-5-8

Xem bói tử vi, người có dãy số tử vi là “4-5-8” đón nhận một tháng mới với nhiều biến động, nhiều thách thức hơn đang đón chờ bạn phía trước. Tuy nhiên, sự biến động này khiến cho tinh thần của bản mệnh thăng trầm bất ổn, dễ tự gây áp lực cho chính bản thân mình.

Người có số tử vi cá nhân là 4 mong muốn thoát khỏi những hạn chế và mớ rắc rối trước mắt nhưng lại thiếu sự quyết đoán nên mới để cho cơ hội vụt qua nhiều đến thế. Bạn đang chần chừ và do dự quá nhiều, khi cơ hội đến lại không nắm bắt kịp thời. Cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn với bạn.

Yếu tố tinh thần tác động khá lớn lên khả năng làm việc của bạn. Có nhiều việc dù bạn đã cố gắng nhưng thành quả thu về chẳng được như mong đợi. Nếu không lạc quan, tự tin hơn vào bản thân mình thì có thể bạn sẽ mãi là kẻ thua cuộc mà thôi.

Dù vậy, bạn cũng không thể lơ là mục tiêu phát triển sự nghiệp, cải thiện thu nhập trong thời gian này. Đây là thời điểm hoàn hảo để những người năng động, dám nghĩ dám làm đưa ra những quyết định liều lĩnh nhưng không kém phần tham vọng. Nếu tự tin, quyết đoán hơn, bạn có thể giành chiến thắng đồng nghiệp hoặc những đối thủ đáng gờm nhờ biết tận dụng thời cơ.

Tháng này bạn có nhiều biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Mối quan hệ có rất nhiều dấu hiệu đổ vỡ, cười người thậm chí buộc phải kết thúc tình cảm trong nước mắt. Nhìn chung tâm trạng liên tục thay đổi theo thời gian và bạn thường thả trôi cảm xúc theo sự việc.

Quá nhiều áp lực và căng thẳng xảy đến cùng lúc khiến bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn nghĩ tới bất cứ điều gì nữa. Tuy nhiên, hãy cứ tập trung làm việc một cách hoàn chỉnh đi vì sau này bạn thực sự được nghỉ ngơi thảnh thơi chứ không phải trong tâm trạng thấp thỏm vì lo lắng như hiện tại.

Số tử vi là 5-6-9

Người có số tử vi là 5 sẽ có số tử vi tháng và năm cá nhân lần lượt là 6 và 9. Tháng này, bạn nên ưu tiên giải quyết các vấn đề tồn đọng đã lâu để có thời gian đón những điều mới mẻ. Cứ mãi luẩn quẩn với những cái cũ kĩ, bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội làm mới bản thân đâu.

Bạn cũng có thể học học kinh nghiệm của người đi trước ở những lĩnh vực mới mà mình chưa quen. Dù có khó quá cũng chớ vội bỏ cuộc dễ dàng. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, liên tục hành động và tìm cách giải tỏa những căng thẳng hay cảm thấy áp lực, đừng để chúng tồn tại quá lâu.

Tháng này, mối lo lớn nhất của bản mệnh lại là chuyện gia đình. Tình cảm vợ chồng trục trặc ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mà cả hai đã đắp xây từ bấy lâu, bạn không muốn tổ ấm đổ vỡ nên luôn cố gắng nhường nhịn và hàn gắn mọi vết rạn nứt, nhưng nếu chỉ là nỗ lực từ một phía thì thật khó để thành công.

Bên cạnh đó cũng có những người phải tập trung giải quyết chuyện liên quan tới con cái hoặc trường học của chúng nên không có nhiều thời gian cho riêng mình.

Trong công việc, không phủ nhận bạn là một con người đa tài. Tuy nhiên lại không có mục tiêu rõ ràng mà chủ yếu là do tự phát, quá dễ dãi với bản thân. Bạn thường rất dễ nảy sinh hứng thú với một việc gì đó, song hứng thú ấy qua đi rất nhanh và bạn sẵn sàng bỏ dở việc trong tay để tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn.

Việc làm ăn lúc lên lúc xuống vì phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Mọi việc sẽ trở nên ổn định hơn khi bạn ổn định hơn về mặt cảm xúc, chớ nên thay đổi quá nhanh khiến mọi việc rối tinh.

Tình hình sức khỏe của số 5 trong tháng 6/2020 không được tốt lắm. đừng quá ham công tiếc việc mà bỏ qua những dấu hiệu báo động của cơ thể mình. dù làm gì thì sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất. đừng bỏ lỡ: dự sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Số tử vi là 6-7-1

Người có số tử vi là 6 sẽ có số tử vi tháng và năm cá nhân là lượt là 7 và 1. Bước sang tháng 6/2020, bạn dường như đang tự làm khó bản thân khi thường làm phức tạp hóa vấn đề. Vốn có thể suy nghĩ và giải quyết đơn giản nhưng bạn lại lo nghĩ quá nhiều, tự suy diễn khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn hẳn.

Tốt nhất, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi tự vấn bản thân khi sai lầm cứ luôn lặp lại với cùng một lý do. Vì thế thay vì đâm đầu vào làm và làm, bạn nên tỉnh táo nhận ra bản chất vấn đề và rút kinh nghiệm luôn từ lần thất bại đầu tiên.

Lúc này, bạn nên học cách chia sẻ, trò chuyện với bạn bè, người thân, chuyên gia tâm lý về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống. Thậm chí là vấn đề tiền bạc, khi bạn nói ra biết đâu họ sẽ chỉ cho bạn một số cơ hội hay ho để bạn thử sức.

Bạn cũng nên tự tin tìm ra một hướng đi mới hay trọng tâm mới trong cuộc sống của mình. Trong lòng bạn đang khao khát điều gì, bạn hãy dũng cảm thực hiện, đừng nên chần chừ do dự hoặc sợ hãi người khác sẽ cười chê mình. Nếu không dám thử thách bản thân, bạn sẽ chẳng nhận ra được điều gì là phù hợp nhất với mình.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng không nên quá mức khắt khe với bản thân hoặc người ấy, khiến bầu không khí gia đình luôn rơi vào tình trạng căng thẳng.

Yêu là phải chấp nhận cả những mặt chưa hoàn hảo của người ấy, cùng giúp nhau trở nên tốt hơn chứ không phải luôn chấp nhất với những lỗi sai vốn hoàn toàn có thể tha thứ được.

Thêm nữa, bạn hãy cởi mở hơn với mọi người, đồng thời chủ động giúp đỡ hoặc chia sẻ với mọi người xung quanh, như vậy sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều.

Số tử vi là 7-8-2

Tháng 6 này về cơ bản yêu cầu mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến với những người mang dãy số tử vi là 7-8-2. Bất cứ sự thay đổi nào trong lúc này cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tổng thể mà bạn đã tính toán trước đó.

Cũng trong tháng này, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều điều đáng bận tâm, chính vì vậy mà bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là nản chí. Nhất là khi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tiến hành một công việc nào đó, tuy nhiên, kết quả lại không được như ý hoặc để kẻ khác được hưởng ích lợi.

Nếu tình huống đó xảy ra, bạn cũng không nên quá tức giận mà làm ra hành động thiếu lý trí, bởi làm vậy chỉ khiến bạn vướng phải hết rắc rối này đến rắc rối khác.

Các mối quan hệ xã giao của số 7 cũng không thuận lợi như mong muốn. Bản mệnh nhớ cẩn thận với những lời hứa hẹn, bạn nên có trách nhiệm hơn với những gì mình đã nói ra, đã cam kết thì phải thực hiện, chớ đổi ý làm mất lòng người khác.

Người độc thân mong muốn tìm một mối quan hệ yêu đương trong tháng này nhưng đừng vì thế mà vội vàng đấy nhé. Vì khi để cảm xúc lấn át lý trí bạn sẽ dễ đi sai hướng và không thể có được tình yêu trong mơ của mình đâu.

Với các cặp đôi, mối quan hệ của hai bạn có thể gặp một vài trục trặc vì thiếu kết nối trong thời gian này. Cả hai dường như đang quá để tâm đến những vấn đề của riêng mình nhưng lại không muốn trao đổi, bàn bạc với nửa kia, rất dễ dẫn đến sự nghi ngờ và ghen tuông.

Trong tháng này, bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều khoản trong cuộc sống, đặc biệt là những khoản chi tiêu trong gia đình, chính vì vậy mà bạn cần phải có kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý hơn.

Số tử vi là 8-9-3

Với người có dãy số tử vi là “8-9-3”, bạn coi trọng tiền bạc vật chất và sẽ làm mọi cách để thỏa mãn ham muốn đó của mình. Bạn luôn tự lực cánh sinh, tự làm ra tiền bằng chính đôi tay của mình nên tài chính của bạn thường rất ổn định và lâu bền.

Hơn nữa, bản mệnh biết quý trọng giá trị đồng tiền, mọi chi tiêu của bạn đều được tính toán kỹ càng, rất hiếm khi bạn phung phí tiền bạc cho những thứ không thiết yếu. Có thể nói kỹ năng quản lý tài chính của bạn rất đáng tin.

Nhờ vậy, dù đang làm ở công việc gì, với mức lương thấp hay cao, bạn đều có thể tổ chức cuộc sống rất tốt và không ngừng cố gắng vươn lên. Bạn không bao giờ mơ mộng những điều viển vông mà luôn nhìn nhận thẳng thắn vào thực tế trước mắt.

Trên cơ bản, mọi công việc của bạn đều được tiến triển một cách khá thuận lợi, bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh, khiến bạn có thêm tự tin và quyết tâm cố gắng.

Tuy nhiên, cơ hội luôn đi cùng với thách thức, bạn cần phải chuẩn bị cả tinh thần đối diện với những sự cố bất thường. Hãy thử tìm hiểu nguyên nhân của rắc rối là gì để có được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Trong tháng này, có thể xảy ra một vài tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể giải quyết ổn thỏa đâu vào đấy nếu giữ được bình tĩnh, khi đó bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá rắc rối như mình tưởng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tháng này biến động khá thất thường. Niềm vui nỗi buồn đan xen, mâu thuẫn xảy ra rồi lại được hòa giải ngay sau đó nhưng tổn thương mà nó gây ra thì phải mất một thời gian mới có thể lành lặn.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này không có gì đáng để lo lắng quá, chỉ là công việc áp lực và đôi khi xảy ra chuyện buồn thì bạn muốn nghỉ ngơi. bạn mong mình có được thời gian hoàn toàn để công việc sang một bên, không muốn để ý tới bất cứ việc gì cả. nếu có điều kiện, nhiều người sẽ đi du lịch trong thời gian này. tham khảo: phú quý theo bát tự, ai là người được phúc khí bao bọc?

Số tử vi là 9-1-4

Theo xem bói ngày sinh, tháng 6 này, nếu bạn mang dãy số tử vi “9-1-4” thì sẽ phải tập trung tối đa đầu óc trong những việc liên quan đến làm ăn, kinh doanh. Bạn cần phải cố gắng thực hiện các giao dịch một cách cẩn thận, tránh sai sót bởi tiền bạc là vấn đề hết sức nhạy cảm.

Tháng này có nhiều hoạt động liên quan tới tiền bạc, có thể đó là mua hoặc bán tài sản, sắm sửa, đổi cũ lấy mới... Dù là việc gì bạn cũng cân nhắc về giá cả, hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường và không quên so sánh, đừng vì lười mà bỏ qua cơ hội thu lợi nhuận cho bản thân.

Tháng này cũng là thời điểm phù hợp cho những việc khởi động việc kinh doanh như khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường. Để kết quả tốt nhất thì bạn nên làm tốt công việc chuẩn bị, cũng như tính cả những biện pháp hỗ trợ khi có những tình huống có thể xảy ra bất ngờ, không lường trước.

Đặc biệt, một khi đã lên kế hoạch hoặc hứa hẹn làm việc gì, bạn cần phải cố gắng thực hiện đến cùng. Hãy tìm ra động lực cho mình để không bỏ dở giữa chừng, bởi nếu cứ để công việc lỡ dở, bạn sẽ chẳng thể nào vươn tới thành công.

Mọi việc xảy ra đối với bạn trong thời gian này có thể không hề dễ dàng nhưng bạn sẽ luôn nghĩ ra những cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc, nhờ đó mà bạn nhận được sự tin tưởng và kính trọng của nhiều người.

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến các vấn đề xảy ra thực tế ở xung quanh mình. Việc chỉ quan tâm đến bản thân, thiếu quan sát và thiếu tương tác với mọi người có thể khiến bạn đánh mất những điều quý giá với mình.

Tác giả: Hòa An

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/xem-boi-ngay-sinh/xem-boi-ngay-sinh-thang-6-2020-783-204450.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY