Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Số cuối ngày sinh nói gì về bạn? Bạn có số phú quý hay vất vả đủ đường?

Theo tử vi ngày sinh, số cuối ngày sinh cho biết một người có phúc hay không.

Số cuối ngày sinh là 1

Tuy không giàu có nhưng người này có cơm ăn, áo mặc. Họ làm việc chăm chỉ, kiếm tiền không dễ dàng nhưng tương lai tươi sáng. Họ chân thành, biết nghĩ cho người khác, sống hòa thuận với mọi người. Về hậu vận họ được hưởng phúc của con cháu.

>> Xem thêm: Con giáp nữ sinh vào tháng âm lịch này mang vận phú quý, may mắn từ nhỏ

Số cuối ngày sinh là 2

Người này tính tình lương thiện sống có bản lĩnh. Họ được giáo dục tốt, càng học càng giỏi và thành đạt. Họ có thể mang lại phúc khí cho gia đình, mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời khiến nhiều người ghen tỵ.

Số cuối ngày sinh là 3

Từ nhỏ họ đã nhạy bén, tính cực phụ giúp gia đình việc vặt và chăm chỉ tiết kiệm. Mặc dù gia cảnh nghèo khó nhưng họ có chí tiến thủ nên cuộc sống sẽ khá hơn.

>> Xem thêm: 3 con giáp tiền vận vất vả, trung niên trở đi sung sướng an nhàn

Ảnh minh họa.

Số cuối ngày sinh là 4

Người này chăm chỉ trong cả công việc và cuộc sống. Mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý muốn nhưng chỉ cần họ chăm chỉ thì sẽ làm được. Có thể nói học sinh ra để hưởng hạnh phúc.

>> Xem thêm: 3 con giáp nam nổi tiếng chung thủy, tình cảm trước sau như một

Số cuối ngày sinh là 5

Từ nhỏ họ không thiếu tình thương. Họ có phúc khí, thành công có lẽ là do chính mình nỗ lực. Không cần quý nhân phù trợ, họ vẫn có được cuộc sống sung túc nhờ khả năng của mình. Đặc biệt là sau 30 tuổi công việc của họ sẽ rất thành công.

Số cuối ngày sinh là 6

Người sinh ngày này trung thành, lương thiện, đối xử với mọi người luôn chân thành. Có thể nói họ là người có nhân cách tốt bẩm sinh. Tuy nhiên, phải đến nửa sau của cuộc đời họ mới phát tài còn nửa đầu họ gặp nhiều khó khăn. Những kinh nghiệm tích lũy được giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn.

>> Xem thêm: Tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

Số cuối ngày sinh là 7

Người sinh ngày này tương đối vất vả, gian khổ. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ của bản thân thì họ sớm muộn gì cũng thành công. Nhưng nếu một người không siêng năng, sống phụ thuộc vào người khác thì rất khó để phát triển.

Số cuối ngày sinh là 8

Người sinh vào ngày 8, 18, 28 có thể biến mọi điều ác thành điều lành. Họ có nhiều niềm vui bất ngờ, không lo không có tiền, tưởng không giàu mà lại rất giàu.

Số cuối ngày sinh là 9

Người này thường có tính tình bộc trực, hào phóng, cởi mở để giúp đỡ người khác. Xung quanh họ có nhiều bạn tốt lại có quý nhân phù trợ suốt đời. Đường tài lộc của họ rộng mở.

Khi còn trẻ họ có thể không đạt được thành công do lười biết. Tuy nhiên, sau 40 tuổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, tài lộc liên tục không ngừng.

Số cuối ngày sinh là 0

Người này có tính cách hướng ngoại, lanh lợi và có năng lực. Từ nhỏ họ đã học hành thành đạt, cha mẹ không phải lao động nặng nhọc. Khi bước ra ngoài xã hội họ trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng sẽ từng bước có được thành công cho riêng mình. Một số người có thể trở thành lãnh đạo nổi tiếng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Xe & Thể thao

Link bài gốc Lấy link

https://xevathethao.vn/uncategorized/so-cuoi-ngay-sinh-noi-gi-ve-ban-ban-co-so-phu-quy-hay-vat-va-du-duong.html

Theo Xe & Thể thao

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/so-cuoi-ngay-sinh-noi-gi-ve-ban-ban-co-so-phu-quy-hay-vat-va-du-duong/20230801075744803)

Tin cùng nội dung

  • Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
  • Tôi hỏi sao không để mật khẩu là ngày tháng năm sinh của vợ con. Anh trả lời do mật khẩu từ ngày xưa rồi nên ngại thay đổi.
  • Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
  • Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
  • Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
  • Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
  • Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
  • Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
  • Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
  • Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY