Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên

Xuất hiện đúng giờ, giữ lời hứa và kiên định không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. rất có thể, bạn đã nhận thấy điều đó thông qua việc thực hiện các dự án nhóm hoặc cố gắng lập kế hoạch với nhóm bạn của mình. mặc dù có một số điều có thể xác định mức độ trách nhiệm của một người , nhưng dấu hiệu hoàng đạo của bạn có thể có ảnh hưởng khá lớn. theo các nhà chiêm tinh học, khi xem xét từng yếu tố, đây là những cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất .

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên. Thật dễ dàng để bạn tham gia vào nhóm và dẫn đầu toàn đồng đội, đồng thời là một thành viên hỗ trợ đắc lực của nhóm.

Xử nữ là một dấu hiệu trái đất có thể thay đổi và xử lý nhanh các tình huống vấn đề trong bất kỳ tổ chức nào. bạn yêu thích các kế hoạch và quy tắc, và sẽ biến những ý tưởng thành hiện thực.

Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Trong tất cả các cung hoàng đạo, thì ma kết đứng đầu danh sách cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất. ma kết được cai trị bởi sao thổ bao gồm tất cả nghĩa vụ, trách nhiệm, sự siêng năng và kiên nhẫn tạo nên những giá trị cốt lõi của bạn. những đứa trẻ thuộc cung ma kết cũng sẽ có tâm hồn suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi, bọn trẻ luôn xem mình như những người bạn đồng trang lứa với người lớn xung quanh.

Là một dấu hiệu trái đất, ma kết rất thực tế và đáng tin cậy, sống rất có trách nhiệm, bạn luôn chủ động trong mọi việc, dám làm những điều mà mình muốn. và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Bảo bình nổi loạn có thể không phải là cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất, nhưng bạn được cai trị bởi cả sao thiên vương và ma kết. sao thiên vương đưa bạn đến với những thay đổi nhanh chóng và đột ngột. bảo bình học được những bài học khó khăn từ sao thổ.

Bảo bình cũng đảm nhận trách nhiệm theo một cách khác biệt so với các cung khác. là dấu hiệu mang yếu tố nước, bảo bình cảm thấy có trách nhiệm với “tập thể” và sẽ đấu tranh vì biến đổi khí hậu, tiến bộ khoa học và sự công bằng trên thế giới. bảo bình sẽ không nhiệt huyết , tận tâm với những cá nhân hoặc tổ chức không phù hợp với mình, vì thế mà bảo bình thường tỏ ra thờ ơ. tuy nhiên, một khi bạn có lý do để mà tin tưởng, bản chất khá lì lợm ngoan cố của bạn sẽ làm thay đổi mọi thứ cho bằng được.

Tác giả: Bảo Châu

Nguồn: Internet
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY