Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.
|
- 20gr bột làm bánh
- 200gr cream cheese
- 3 muỗng canh đường kính
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- 2-3 giọt tinh chất vani
- Cho 2 lòng đỏ trứng gà, 3 muỗng canh đường kính vào bát, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh tan lòng đỏ trứng và đường.
|
- Cho 200gr cream cheese vào hỗn hợp trên và đánh bông đến khi thu được hỗn hợp sền sệt, bông mịn.
|
- Đặt 1 chiếc rây lọc lên miệng bát trứng vừa đánh bông, đổ 20gr bột làm bánh qua rây lọc rồi trộn đều các nguyên liệu.
|
- Sử dụng một chiếc bát tròn, to. Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chổi quét và quét kín lòng bát. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột đã trộn vào và dàn đều.
|
- Dùng màng bọc thực phẩm bao kín được miệng bát bột. Cho bát bột vào lò vi sóng, chọn mức nhiệt 700W và quay trong vòng 4 phút. Lấy bánh ra rồi thưởng thức cùng gia đình.
|
Chúc bạn thành công!
Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/banh-bong-lan-pho-mai-thom-ngay-ma-khong-can-lo-nuong-cau-ky-a365126.html