Cho trứng và đường vào thố, dùng máy đánh trứng đánh bông sánh lại. Đổ từ từ sữa tươi vào trộn chung.
Trộn đều bột mì, tinh bột ngô, bột baking soda, baking powder với nhau sau đó thêm từ từ bột vào tô trứng rồi khuấy đều.
Cho bơ vào thố rồi làm tan chảy bằng cách hấp hoặc cho vào lò vi sóng. Thêm một ít bột vào thố bơ trộn đều. Đổ bơ vừa trộn bột vào thố trứng bột đã trộn rồi trộn chung.
Đổ bột đã trộn ra khuôn, để yên khoảng 30 phút sau đó cho vào nồi hấp, hấp khoảng 25-30 phút là bánh chín. Bánh chín lấy ra khỏi khuôn rồi cắt miếng vừa ăn là xong.
Từng miếng
Chủ đề liên quan:
bánh bông lan cách làm bánh bông lan hấp làm bánh không cần lò nướng món bánh ngon tuyệt