Khoa học hôm nay

Bí mật về thế giới ngầm, sinh vật bí ẩn xuất hiện dưới kim tự tháp Maya hé lộ tung tích

Trước khi nền văn minh con người hiện đại xuất hiện, có lẽ đã có rất nhiều loại nền văn minh trên trái đất. Tuy nhiên, do chiến tranh và thiên tai trên trái đất, những nền văn minh này đã không được bảo tồn hoàn toàn, chẳng hạn như nền văn minh Maya!

Nền văn minh maya luôn được ca ngợi là nền văn minh thông minh nhất thế giới. nền văn minh này từng để lại 5 lời tiên tri lớn trên thế giới. về thiên văn học và tự nhiên, nền văn minh maya đã giải thích rất rõ ràng và 4 lời tiên tri lớn hiện đã được xác nhận. lời tiên tri cuối cùng là trái đất có khả năng gặp phải một cuộc khủng hoảng thiên tai quy mô lớn, thậm chí mọi thứ sẽ biến mất khỏi trái đất. vì người maya đã biết những khó khăn và rắc rối mà họ sẽ gặp phải trong tương lai, liệu rằng họ đã có sự chuẩn bị từ trước?

Ảnh minh họa

Bởi vì người Maya rất thông minh, thậm chí đến mức chúng ta không thể tưởng tượng được. Nhiều thuyết âm mưu cho rằng con người hiện đại không nên kết luận rằng người Maya đã biến mất khỏi trái đất.

Trên trái đất có rất nhiều công trình bí ẩn. Ví dụ, kim tự tháp Ai Cập là một trong số đó. Trên thực tế, tương ứng với kim tự tháp Ai Cập là kim tự tháp của người Maya, bởi vì người Maya cũng thích xây dựng kim tự tháp, đào đường hầm. Ngay khi các nhà khoa học đang khám phá thế giới dưới đường hầm kim tự tháp của người Maya, họ vô tình phát hiện ra một điều kỳ lạ, đó là dưới chân tháp có một vũng nước!

Vũng nước này tuy nhỏ nhưng có độ sâu nhất định và các nhà khoa học cũng phát hiện ra dưới hồ có một sinh vật bí ẩn. các nhà khoa học cũng tin rằng nó có thể đã sống cách đây hàng nghìn năm và cuối cùng người ta đã phát hiện ra nguồn gốc của vi sinh vật này đó là từ ấn độ dương. những tàn tích của nền văn minh maya hầu như đều được tìm thấy trên lục địa châu mỹ. vậy tại sao những sinh vật từ ấn độ dương lại thực sự được tìm thấy trong vũng nước bên dưới kim tự tháp của nền văn minh maya? nền văn minh maya có liên quan đến ấn độ dương không?

Các nhà khoa học suy đoán rằng có lẽ thế giới dưới lòng đất thực sự tồn tại, và những vi sinh vật này có thể bộc lộ những tàn tích của nền văn minh maya ở một mức độ nhất định. có lẽ để tránh những thảm họa trên mặt đất, họ đã nghĩ đến việc sống dưới lòng đất. liệu đây có đúng là lý do thực sự, hiện nay các nhà khoa học vẫn đang tiến hành nghiên cứu để tìm ra sự thật!

Theo Văn hóa và Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/bi-mat-ve-the-gioi-ngam-sinh-vat-bi-an-xuat-hien-duoi-kim-tu-thap-maya-he-lo-tung-tich-a54525.html

Theo Văn hóa và Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/bi-mat-ve-the-gioi-ngam-sinh-vat-bi-an-xuat-hien-duoi-kim-tu-thap-maya-he-lo-tung-tich/20240613070155010)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY